logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Răng sứ bị gãy


Câu hỏi: Trong một lần tai nạn em bị gãy mất 2 chiếc răng số 3 và 4 mà đây là răng em đã bọc sứ trước đó. Việc răng sứ bị gãy liệu có thể trám lại được không bác sĩ, mong bác sĩ tư vấn dùm em. Em cảm ơn! (Nguyễn Tuấn, Q.Thủ Đức).

Trả lời:

Bạn Nguyễn Tuấn thân mến! rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về vấn đề răng sứ bị gãy và phương pháp để khắc phục chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Răng sứ là một phương pháp phục hình thẩm mỹ đồng thời mang lại hiệu quả cao, đảm bảo chức năng ăn nhai thay thế răng thật. Tuy nhiên trong quá trình sinh hoạt, làm việc hằng ngày do một số nguyên nhân như tai nạn, va đập mạnh khiến răng sứ bị gãy, vỡ, mẻ.

Răng sứ bị gãy
Răng sứ bị gãy

Về cấu tạo răng sứ gồm sườn răng ở bên trong (có thể bằng kim loại hoặc sứ) và bên ngoài là lớp sứ. Sứ bên ngoài là một lớp sứ nén được tạo trong môi trường chân không dưới nhiệt độ cao và áp suất lớn để chịu được lực nhai. Tuy nhiên lớp sứ ngoài này không thể chịu được lực va đập quá mạnh đó là nguyên nhân khi tai nạn răng sứ bị gãy.

Trường hợp của bạn Nguyễn Tuấn chỉ có thể cắt bỏ phần răng sứ bị gãy đó và làm lại chiếc răng sứ khác chứ không thể trám lại được.

Răng sứ bị gãy
Bọc răng sư cho một nụ cười rực rõ, thu hút

Nhưng bạn có thể yên tâm vì răng sứ có chế độ bảo hành khá lâu bạn có thể đến tại nha khoa trước đó bạn bọc răng sứ để được phục hình răng lại. Tuy nhiên việc phục hình răng có thành công và chắc chắn hay không nên lưu ý đến trình độ tay nghề của nha sĩ, kinh nghiệm, sự tỉ mỉ, khéo léo sẽ giúp bạn có một chiếc răng sứ chắc chắn và đẹp sau khi làm lại.

Răng sứ bị gãy
Cần đến những địa chỉ có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đảm bảo chất lượng răng sau khi bọc sứ

Phục hình răng sứ bị gãy ở đâu uy tín

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là nha khoa tại Việt Nam được xây dựng theo định hướng thẩm mỹ. Công nghệ tại JW được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Jeong Won (top 5 tại Hàn) theo mô hình nhượng quyền thương hiệu.

Răng sứ bị gãy
JW có nhiều bác sĩ tay được đào tạo chuyên sâu

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu theo từng lĩnh vực, cùng sự chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp của các nhân viên, JW cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ nha khoa toàn diện, giúp bạn có nụ cười khỏe mạnh, tự tin.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN