logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Răng sâu bị lung lay


Câu hỏi: Bác sĩ ơi, em bị sâu răng và thường xuyên đau nhức không thể nào ngủ được, hôm trước em dụng vào thì thấy nó lung lay. Mong bác sĩ cho em biết răng sâu bị lung lay có nên nhổ hay có cách điều trị nào khác ạ. (Cẩm Tú – Đồng Nai)

Trả lời:

Cẩm Tú thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi răng sâu bị lung lay của bạn, chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Sâu răng là quá trình bề mặt răng bị phá hủy do các mảng bám thức ăn tích tụ lâu ngày ở các kẽ răng. Tình trạng này rất đau nhức và khó chịu nên mới có câu “nhất đau mắt nhì đau răng”. Đau răng sâu không chỉ ảnh hưởng đến việc ăn uống mà còn gây mất ngủ làm giảm sức khỏe của người bệnh nên cần phải thực hiện chữa trị kịp thời, tránh trường hợp lây lan sang các răng khác cũng như viêm lợi, các bệnh nha chu.

Răng sâu bị lung lay

Đau răng sâu khiến bạn mất ăn, mất ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc

Thường với các trường hợp nhẹ, các bác sĩ sẽ chỉ định làm sạch lỗ răng sâu sau đó trám bít để khắc phục. Tuy nhiên với trường hợp răng sâu lung lay như của bạn Cẩm Tú thì nên thực hiện nhổ bỏ để tránh cách ảnh hưởng không mong muốn. Sau khi nhổ răng sâu, bạn vẫn có thể thay thế bằng 1 răng giả làm bằng sứ với phương pháp cấy Implant nhân tạo làm chân răng để duy trì tính thẩm mỹ cho răng hàm.

Răng sâu bị lung lay

Răng sâu nếu không điều trị kịp thời sẽ lây lan sang các răng khác

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với các bác sĩ chuyên sâu về răng hàm được tu nghiệp dài hạn tại xứ Kim chi sẽ giúp bạn nhổ răng một cách nhẹ nhàng và an toàn, ít gây đau đớn.

Răng sâu bị lung lay

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  – Nha khoa hiện đại chất lượng dành cho khách hàng

Răng sâu bị lung lay

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong nha khoa tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN