logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Răng như thế nào mới trồng răng sứ


Câu hỏi: Răng như thế nào mới trồng răng sứ được ạ? Răng em giờ nó đang xuống cấp nghiêm trọng quá, nhiễm màu, có 1-2 chiếc bị vỡ thân răng. Mong bác sĩ tư vấn thêm (Nguyễn Ngân, Q.9).

Trả lời:

Bạn Nguyễn Ngân thân mến! Cảm ơn bạn Ngân đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Về răng như thế nào mới trồng răng sứ chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trồng răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ cho răng. Trồng răng sứ thẩm mỹ thường được hiểu theo hai cách, bọc răng sứ (làm cầu răng sứ) hoặc cấy ghép Implant. Tùy thuộc vào từng trường hợp và sức khỏe của răng mà bác sĩ sẽ có phương pháp cụ thể.

Răng như thế nào mới trồng răng sứ
Răng như thế nào mới trồng răng sứ

Trường hợp răng như thế nào mới trồng răng sứ:

+ Trường hợp răng sâu, răng đã lấy tủy bọc răng sứ giúp bảo vệ chiếc răng sâu đó tốt hơn

Răng như thế nào mới trồng răng sứ

Răng sâu, răng đã lấy tủy có thể bọc răng sứ

+ Răng bị mẻ, vỡ, gãy bọc răng sứ đem lại kết quả tối ưu

Răng như thế nào mới trồng răng sứ

+ Răng bị nhiễm Tetracyline nặng không thể tẩy trắng răng bằng phương pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ. Với các răng bị nhiễm Tetracyline bọc răng sứ mang lại hàm răng trắng sáng, đạt tính thẩm mỹ cao.

Răng như thế nào mới trồng răng sứ

+ Những bạn bị mất răng và muốn trồng lại răng sứ thẩm mỹ nhưng không đủ chi phí để cấy ghép Implant phương pháp này cũng rất phù hợp

Cấy ghép Implant được sử dụng trong những trường hợp sau:

+ Mất 1 răng hoặc mất răng xen kẽ: các trụ Implant sẽ được cắm ở ngay vị trí mất răng.

Răng như thế nào mới trồng răng sứ

+ Mất 2 răng cạnh nhau: để cấy ghép Implant cho hai răng liền nhau, nha sĩ sẽ làm 1 trụ Implant sau đó cắm hai răng sứ rời nhau trên Implant.

+ Mất nhiều răng cạnh nhau: với phương pháp này, có thể cắm số trụ Implant ít hơn số răng mất và làm cầu răng sứ trên những trụ implant này để tiết kiệm chi phí. Nha sĩ cần tính toán chính xác số implant tối thiểu để đảm bảo lực nhai không trở nên quá tải trên Implant.

Răng như thế nào mới trồng răng sứ

Trường hợp mất toàn bộ răng thì bạn có thể chọn cấy ghép răng theo hai cách sau: Cấy ghép Implant rồi làm răng gắn cố định, bác sĩ sẽ cấy ghép từ 6-10 implant rồi làm cầu răng sứ bên trên Implant. Cấy ghép Implant rồi làm hàm tháo lắp lên trên, phương pháp này giúp hàm tháo lắp bền chắc hơn so với làm hàm tháo lắp không có Implant.

Răng như thế nào mới trồng răng sứ

Trường hợp của bạn Nguyễn Ngân là nhiễm màu, có 1-2 chiếc bị vỡ thân răng chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện trồng răng sứ bằng cấy ghép Implant.

Phương pháp trồng răng sứ bằng cấy ghép Implant tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam với công nghệ hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội:

– Độ thẩm mỹ cao: Nha khoa JW sử dụng chất liệu sứ không kim loại, đồng chất có màu như màu ngà răng. Tạo độ trắng giữa răng thật với răng trồng được hài hòa.

– Ăn nhai như răng thật: với độ bền đạt ngưỡng gấp hơn 10 lần răng thật, phương pháp này đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt, ngang với răng thật.

Răng như thế nào mới trồng răng sứ

Phương pháp trồng răng sứ nếu chăm sóc tốt có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt, ngang với răng thật.

Tại Nha khoa JW việc trồng răng sứ với kỹ thuật tốt, bác sỹ có tay nghề giỏi, răng sứ có thể duy trì hiệu quả lâu dài mà không phải phục hình lại, đồng thời đảm bảo an toàn với cơ thể

Hy vọng câu trả lời trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc “răng như thế nào mới trồng răng sứ” của bạn Nguyễn Ngân. Chúc bạn sớm tìm lại nụ cười trắng sáng và khỏe mạnh!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN