logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Răng khôn nhổ rồi có mọc lại không


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang gặp vấn đề với chiếc răng khôn của mình, nó thường xuyên đau nhức, thậm chí có hôm gây sốt cao khiến công việc bị ảnh hưởng rất nhiều. Em muốn bỏ chiếc răng này nhưng băn khoăn liệu răng khôn nhổ rồi có mọc lại không ạ? (Minh Tuyết – Quận Gò Vấp)

Trả lời:

Minh Tuyết thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi thú vị của bạn, thắc mắc răng khôn nhổ rồi có mọc lại không chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Răng khôn là chiếc răng cuối cùng mọc trong cuộc đời con người, thường xuất hiện sau tuổi trưởng thành. Chiếc răng này không có chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ nhưng lại gây đau nhức và dễ bị mọc lệch, lợi trùm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống hàng ngày. Vì thế nhiều người lựa chọn cách nhổ bỏ răng khôn để khắc phục hiệu quả tình trạng đau nhức thường xuyên.

Răng khôn nhổ rồi có mọc lại không

Thực hiện nhổ răng khôn để chấm dứt tình trạng đau nhức kéo dài

Có nhiều băn khoăn liệu nhổ răng khôn rồi có mọc lai không thì câu trả lời đó là răng khôn thuộc răng hiệu quả lâu dài, một khi đã nhổ sẽ không mọc lại nữa nên bạn Minh Tuyết có thể yên tâm thực hiện kỹ thuật nhổ răng.

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu răng hàm mặt giúp nhổ bỏ răng khôn nhẹ nhàng, đơn giản, không gây đau đớn. Sau khi nhổ bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần lo lắng về vấn đề sức khỏe.

Răng khôn nhổ rồi có mọc lại không

Hình ảnh nhổ răng khôn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN