logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Răng khôn nằm ở vị trí nào


Không như cái tên răng khôn, chiếc răng này thực chất sẽ làm cho bạn cảm thấy rất đau nhức và phiền toái. Tuy nhiên, dường như chúng ta không tránh khỏi việc mọc răng khôn bởi răng sẽ xuất hiện sau độ tuổi trưởng thành ở mỗi người. Vậy răng khôn nằm ở vị trí nào và khi bị đau răng khôn phải làm sao, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau nhé.

Răng khôn nằm ở vị trí nào

Mọc răng khôn sẽ gây ra cảm giác đau nhức, ê buốt hàm và sưng lợi

Răng khôn nằm ở vị trí nào?

Răng khôn là răng cối mọc ở tuổi trưởng thành sau khi thay xong răng sữa. Vị trí mọc răng khôn thường là ở góc cuối cùng của mỗi hàm (bao gồm cả hàm trên và hàm dưới). Khi mọc, răng khôn thường gây ra đau nhức do làm tổn thương vùng lợi, nứt lợi để răng có thể trồi lên, bên cạnh đó sự chen lấn giữa các răng cũng tạo ra khả năng làm răng bị lệch cũng như bị lợi trùm.

Răng khôn nằm ở vị trí nào

Vị trí mọc răng khôn (Minh họa: Răng khôn mọc vị trí nào?)

Răng khôn mọc lệch hoặc bị lợi trùm sẽ gây ra đau nhức kéo dài, diễn ra thường xuyên sẽ khiến sức khỏe của bạn giảm sút do mất ngủ, ăn uống khó khăn. Vì thế cần điều trị kịp thời để tránh các biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

Khi bị đau răng khôn phải làm sao?

Nếu bị mọc răng khôn gây đau nhức, bạn không nên tự ý chữa trị cũng như hạn chế sử dụng các loại đồ ăn có tính cay nóng, các chất kích thích. Hãy đến ngay trung tâm nha khoa uy tín để được điều trị kịp thời.

Răng khôn nằm ở vị trí nào

Khách hàng điều trị răng khôn mọc lệch tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với các bác sĩ nha khoa chuyên sâu sẽ đánh giá chính xác tổn hại mà răng khôn mọc lệch gây ra, từ đó có chỉ định điều trị phù hợp nhất với bạn. Nếu trường hợp nặng, có nguy cơ làm viêm lợi, tiêu chân răng, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và thực hiện nhổ răng một cách nhẹ nhàng, đơn giản không gây đau nhức.

Răng khôn nằm ở vị trí nào

Hình ảnh nhổ răng khôn mọc lệch tại JW, khắc phục hiệu quả tình trạng đau nhức kéo dài

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN