logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Răng khôn không mọc hết


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có chiếc răng khôn đang mọc tuy nhiên em cảm thấy răng khôn mình không mọc hết vì thường gây ra đau nhức. Bác sĩ có thể cho biết nguyên nhân của tình trạng này và cách khắc phục hiệu quả được không ạ? (Ngọc Quyên – Quận Gò Vấp).

Trả lời:

Ngọc Quyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng răng khôn không mọc hết, chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Thế nào là tình trạng răng khôn không mọc hết?

Răng khôn không mọc hết

Vị trí của răng khôn dễ khiến cho răng mọc lệch hoặc bị lợi trùm

Tình trạng răng khôn không mọc hết nguyên nhân do bị chèn ép với các răng khác hoặc có thể bị lợi trùm. Do mọc sau cùng nên  răng khôn rất dễ mọc lệch, thường khi nhìn vào chúng ta chỉ thẩy răng nhú lên một chút, thực chất là răng đã bị mọc lệch từ đó gây ra đau nhức kéo dài, sưng lợi, sốt cao ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

Cách khắc phục hiệu quả tình trạng răng khôn mọc không hết

Nhổ răng khôn tại nha khoa là cách để trị hiệu quả tình trạng răng khôn mọc lệch, răng mọc không hết

Nhiều người chủ quan cho rằng cứ để tự nhiên thì răng khôn mọc lệch sẽ hết đau, tuy nhiên điều này có thể dẫn tới một số biến chứng nguy hiểm như viêm lợi, tiêu chân răng, giảm khả năng nhai của răng hàm. Do đó, nếu cảm thấy đau nhức kéo dài, hãy đến ngay trung tâm nha khoa để thực hiện nhổ răng khôn. Với công nghệ gây tê tại chỗ, việc nhổ răng sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không gây quá nhiều đau nhức.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN