logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Răng khôn bao giờ mọc


Câu hỏi: Chào bác sĩ, nghe mọi người bảo khi mọc răng khôn rất đau nhức và khó chịu khiến em cảm thấy lo lắng vì hiện đã 22 tuổi rồi nhưng chưa mọc răng khôn. Bác sĩ có thể cho em biết răng khôn bao giờ mọc được không ạ và cách giảm đau khi mọc răng khôn như thế nào? (Tuyết Nhi – Quận Bình Thạnh)

Trả lời:

Tuyết Nhi thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi răng khôn bao giờ mọc và cách giảm đau khi mọc răng khôn của bạn, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Răng khôn bao giờ mọc?

Răng khôn thường mọc sau tuổi trưởng thành, do đó thường gây đau nhức, thậm chí sưng kèm theo sốt cao ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Mỗi người có một thời điểm mọc răng khôn khác nhau, không thể phán đoán chính xác độ tuổi mọc răng khôn. Tuy nhiên, khi bỗng nhiên thấy hơi đau phía răng trong cùng thì có thể đó là lúc răng khôn bắt đầu mọc lên, đâm vào vùng lợi.

Răng khôn bao giờ mọc

Mọc răng khôn gây nhức răng thường xuyên ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc

Một số trường hợp mọc răng khôn gây đau nhức kéo dài và sưng hàm là do răng bị mọc lệch, bị lợi trùm. Đây là những biến chứng nguy hiểm khi mọc răng khôn, cần phải điều trị kịp thời.

Cách giảm đau khi mọc răng khôn

Răng khôn bao giờ mọc

Điều trị răng khôn mọc lệch cho khách hàng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khi bị đau răng khôn bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau cũng như hạn chế các loại đồ ăn cay nóng. Nhưng những cách này chỉ mang tính giảm đau tạm thời, để trị hiệu quả bạn nên đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ nha khoa chuyên sâu khám và khắc phục kịp thời, tránh để lại biến chứng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN