logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Quy trình trồng răng sứ


Quy trình trồng răng sứQuy trình trồng răng sứ

Câu hỏi: Em có răng cửa và răng bên cạnh bị xiết, do cắn phải vật cứng nên bị gãy và chỉ còn lại chân răng màu đen. Nghe nói trồng răng sứ tại Nha khoa JW có thể phục hình lại hiệu quả răng đã mất. Mong bác sĩ tư vấn về quy trình trồng răng sứ tại JW như thế nào? (Trần Nghị, Trảng Bom, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Trần Nghị thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về quy trình trồng răng sứ tại Nha khoa JW chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trồng răng sứ là giải pháp đáp ứng tốt 3 yêu cầu cơ bản tương đương với răng thật như: đảm bảo chức năng ăn nhai, bảo tồn răng thật tối đa và đặc biệt phương pháp này đạt tính thẩm mỹ cao. Trường hợp thân răng bị gãy như của bạn Nghị Trần, bác sĩ thường chỉ định bọc răng sứ (làm cầu răng sứ) để đảm bảo thẩm mỹ cho răng.

Quy trình trồng răng sứTrổng răng sứ cho bạn nụ cười trắng sáng, rạng rỡ

Quy trình trồng răng sứ chuẩn Hàn tại Bệnh viện JW:

Bước 1: bác sĩ chuyên khoa nha sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp để biết về tình trạng răng bên ngoài và trong miệng.

Quy trình trồng răng sứ

Bước 2: kiểm tra, chẩn đoán chi tiết sẽ tiến hành. Ngoài lấy dấu mẫu hàm như hầu hết các trung tâm nha khác Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn áp dụng máy chụp hàm Dentri.

Quy trình trồng răng sứ
Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn áp dụng máy chụp hàm Dentri

Đây là công nghệ hiện đại trong nha khoa. Máy chụp hàm Dentri tích hợp nhiều công năng như: chụp phim X-quang, mô phỏng hình ảnh 2D, 3D về xương và mô mềm, quét rộng 2 bên thái dương hàm hơn với diện tích 16×14.5 cm (cao nhất hiện nay)…Đặc biệt nhất, máy còn cho phép bạn theo dõi toàn bộ quá trình trước, trong và sau khi điều trị. Xem trước được bằng hình ảnh 3D về kết quả niềng răng của chính mình sẽ giúp bạn bớt lo lắng và an tâm hơn khi thực hiện.

Quy trình trồng răng sứ
Lấy tủy răng

Bước 3: trước khi bọc răng sứ bác sĩ sẽ lấy tuỷ răng và tiến hành mài men răng bên ngoài rồi mới bọc răng sứ. Lớp bọc răng sứ có thể dày từ 2 – 5 ly tùy răng. Bác sĩ cân đối để mài răng phù hợp. Việc mài cùi răng tại Nha khoa JW được tiến hành bởi bác sĩ giỏi để đảm bảo đúng tỷ lệ thật chính xác vừa khít với trụ răng nhân tạo và không ảnh hưởng tới sức khỏe. Sau khi mài cùi răng, bạn sẽ được đeo răng tạm để đảm bảo ăn nhai và sinh hoạt.

Bước 4: để kỹ thuật viên chế tạo răng sứ nha sĩ sẽ gửi Labo dấu hàm

Quy trình trồng răng sứ
Lấy dấu hàm

Bước 5: Tiến hành lắp răng sứ vào cùi răng thật đã mài. Quy trình trồng răng sứ tại nha khoa JW được thực hiện tại phòng khám vô trùng hiện đại với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ, đảm bảo an toàn cao nhất.

phau-thuat-tham-my-got-cam

Bước 6: Tái khám, kiểm tra và hướng dẫn cách chăm sóc sau khi trồng răng sứ.

Trên là những quy trình trồng răng sứ tại Trung tâm nha khoa JW, nếu bạn Nghị Trần còn có bất cứ thắc mắc hay vấn đề nào về răng miệng có thể liên hệ để được chúng tôi giải đáp. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN