logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Quá trình mọc răng khôn


Hiện nay, ngoài vấn đề sâu răng thì tình trạng mọc răng khôn khiến nhiều người đau đầu tìm các điều trị. Quá trình mọc răng khôn gây đau nhức, mất ngủ ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe. Vậy mọc răng khôn như thế nào và cách điều trị ra sao, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Quá trình mọc răng khôn

Mọc răng khôn rất đau nhức và khó chịu nếu không chữa trị đúng cách

Quá trình mọc răng khôn

Răng khôn là răng cuối cùng mọc sau tuổi trưởng thành, thường gây đau nhức cho nhiều người. Quá trình mọc răng khôn diễn ra khi phần lợi dưới chân răng bị tách ra và răng bắt đầu trồi lên. Không giống như mọc răng lúc nhỏ, mọc răng khôn rất đau vì lợi bị ảnh hưởng. Thường thì quá trình mọc răng khôn diễn ra khá lâu, mất từ 1 đến 2 năm hoặc lâu hơn để răng nhú lên .

Quá trình mọc răng khôn

Mọc răng khôn thường khiến vùng lợi bị tổn thương

Vì răng khôn mọc lâu nên có thể gặp những biến chứng như viên lợi, đau nhức, sưng phù thậm chí kèm theo sốt cao. Không những thế, nếu răng khôn không may mọc lệch càng làm cho tình hình trở nên nghiêm trọng, vì thế khi mọc răng khôn, bạn nên đến các trung tâm nha khoa để được tư vấn điều trị.

Quá trình mọc răng khôn

Hình ảnh mô phỏng các trường hợp răng khôn mọc lệch

Chữa trị tình trạng mọc răng khôn thế nào

Tùy vào tình trạng mọc răng khôn mà các bác sĩ sẽ có chỉ định cụ thể, nếu nhẹ thì có thể sử dụng các loại thuốc giảm đau, giảm sưng, nhưng khi có biểu hiện ảnh hưởng đến lợi và các răng khác thì bạn nên thực hiện nhổ bỏ răng khôn. Đừng nên lo lắng về vấn đề thẩm mỹ bởi răng khôn mọc phía trong cùng và cũng không có chức năng ăn nhai.

Quá trình mọc răng khôn

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Nơi áp dụng những phương pháp nha khoa hiện đại và an toàn

Quá trình mọc răng khôn

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về nha khoa tại JW

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín và an toàn để khách hàng thực hiện điều trị các vấn đề về răng miệng. Hãy đến JW để sử dụng các dịch vụ cao cùng sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các bác sĩ trình độ cao về nha khoa

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN