logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phương pháp niềng răng mới nhất


Nếu lúc trước niềng răng chỉ cải thiện được các vấn đề hô móm, răng mọc lệch thì hiện nay với phương pháp niềng răng mới nhất tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ khắc phục toàn diện các tình trạng liên quan đến răng hàm mặt. Cùng tìm hiểu phương pháp niềng răng toàn diện ở bài viết dưới đây nhé.

Phương pháp niềng răng mới nhất

Phương pháp niềng răng mới nhất cho bạn một hàm răng hoàn thiện và nụ cười xinh đẹp

Phương pháp niềng răng mới nhất

Tại trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp niềng răng mới nhất hiện nay đó là niềng răng toàn diện đã được áp dụng bao gồm:

Phương pháp niềng răng mới nhất

+ Niềng răng kết hợp bọc răng sứ: Sau quá trình niềng răng, hạn chế tình trạng răng bị thưa bằng cách bọc răng sứ đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Phương pháp niềng răng mới nhất

Niềng răng kết hợp bọc răng sứ tại JW

+ Niềng răng kết hợp chữa cười hở lợi: Thường thì khi bị hô móm sẽ rất dễ bị hở lợi, vì thế khách hàng có thể thực hiện phẫu thuật cắt cung lợi trước hoặc sau khi niềng răng.

+ Niềng răng kết hợp cấy ghép Implant: Các tình trạng phải nhổ răng để niềng răng hoặc mất chân răng thì sau khi hoàn thành niềng răng nên thực hiện trồng Implant để thay thế răng đã mất

Phương pháp niềng răng mới nhất

Trồng răng cấy ghép Implant sau khi niềng răng

+ Niềng răng kết hợp tẩy trắng răng: Một nụ cười đẹp phải có hàm răng đều và trắng sáng, vì thế JW áp dụng phương pháp tẩy trắng răng sau khi niềng răng.

Phương pháp niềng răng mới nhất

Tẩy trắng răng thường được thực hiện sau khi hoàn thành quá trình niềng răng

Trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng hiện đại, các dụng cụ chỉnh nha, y tế đều được nhập khẩu từ Châu Âu, mang lại nụ cười đẹp cho khách hàng.

Phương pháp niềng răng mới nhất

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bên cạnh đó, đội ngũ nha sĩ chuyên sâu nhiều kinh nghiệm và được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc giúp khắc phục các tình trạng răng hàm mặt hiệu quả, an toàn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN