logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phương pháp niềng răng mắc cài có tốt không?


Phương pháp niềng răng khắc phục tình trạng răng hô móm, thưa thớt, lệch lạc…hiệu quả mà nhiều người vẫn tin dùng hiện nay. Nhưng liệu với giải pháp niềng răng không mắc cài có thực sự tốt hay không?

phuong-phap-nieng-rang-mac-cai-co-tot-khong

Niềng răng là giải pháp khắc phục hàm răng bất ổn

Niềng răng mắc cài – liệu pháp cho hàm răng khiếm khuyết.

Khi ngoại hình là tiêu chuẩn cho cái đẹp thì mọi vấn đề trong cuộc sống đều trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Một cá nhân có ngoại hình “bắt mắt” ắt hẳn có lợi thế hơn so với những trường hợp khiếm khuyết về ngoại hình. Tiêu chuẩn của xã hội hiện đại ngày càng khắt khe về vẻ ngoài, để rồi quan trọng hóa vấn đề lên khi mà chẳng có ai sinh ra là đã hoàn thiện. Chính vì vậy những người không may mắn sở hữu một gương mặt khuyết điểm đều cảm thấy thua thiệt về mọi thứ.

phuong-phap-nieng-rang-mac-cai-co-tot-khong

Niềng răng mắc cài cho những trường hợp răng khiếm khuyết

Khuôn miệng là yếu tố thu hút người đối diện và cũng là thứ “vũ khí” đặc trưng của mỗi người. Nhưng với những trường hợp răng hô móm, răng mọc lệch, mọc thưa…chẳng khác nào là nỗi ám ảnh kinh hoàng, điều này không chỉ ảnh hưởng tới công việc mà đối với họ cuộc sống chưa bao giờ dễ dàng. Từ đó xuất hiện những phương pháp phục hình răng mang đến nguồn hi vọng cho những con người có thể nói là “bất hạnh”. Nhiều loại hình phục hình ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi người, từ làm cầu răng, hàm giả tháp lắp, bọc răng sứ, niềng răng đến cấy ghép implant đều là những giải pháp khắc phục những thiếu sót trên cung hàm hiệu quả.

phuong-phap-nieng-rang-mac-cai-co-tot-khong

Sử dụng mắc cài và dây cung trong niềng răng

Niềng răng là trong số những loại hình được ưa chuộng hiện nay, kết hợp các khí cụ và lực kéo dây cung để nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm nhằm đảm bảo khớp cắn và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng. Niềng răng trong nha khoa bao gồm niềng răng mắc cài và không mắc cài. So sánh giữa hai loại hình có thể thấy sự khác biệt rõ rệt về giá thành, niềng răng mắc cài có chi phí mềm hơn niềng răng không mắc cài. Chính vì vậy niềng răng mắc cài được nhiều người tin dùng vì tính thông dụng trên thị trường. Sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài, nỗi lo về một hàm răng bất ổn đều có thể tan biến.

Các loại hình niềng răng mắc cài.

Phương pháp niềng răng mắc cài đang chiếm lĩnh thị trường niềng răng trong thời gian gần đây với sự đa dạng trong các loại hình. Các loại hình niềng răng mắc cài phổ biến bao gồm mắc cài kim loại, mắc cài sứ và mắc cài mặt trong (mắc mặt cài lưỡi).

– Mắc cài kim loại: Đây là loại mắc cài ra đời sớm nhất so với các loại mắc cài còn lại, được thiết kế từ kim loại không gỉ như thép, bạc, vàng…Mắc cài kim loại khá phổ biến vì chi phí thấp phù hợp với túi tiền nhiều người  nhưng có nhược điểm là thẩm mỹ không cao và cảm giác vướng víu khi đeo niềng.

phuong-phap-nieng-rang-mac-cai-co-tot-khong

Các loại mắc cài trong niềng răng 

– Mắc cài sứ: Loại hình mắc cài này được chế tác từ sứ thuần chất không pha lẫn tạp chất gây kích ứng khác. So với mắc cài kim loại thì mắc cài sứ thân thiện với cơ thể hơn, đồng thời hiệu quả và tính thẩm mỹ cũng cao hơn. Tuy nhiên mắc cài sứ có độ bền yếu hơn kim loại, cảm giác nổi cộm trong miệng khi niềng và có chi phí cao.

– Mắc cài mặt trong: Loại mắc cài này được thiết kế khá độc đáo vì gắn vào mặt lưỡi nên hiệu quả thẩm mỹ cao hơn các loại hình mắc cài khác. Đồng thời không ảnh hưởng tới việc phát âm cũng như không gây đau khi niềng. Nhưng chi phí “chat” hơn và cảm giác khó chịu hơn.

Mỗi một loại hình đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, nhưng tất cả đều đáp ứng được nhu cầu cơ bản của mỗi người. Tuy nhiên, dù là loại hình nào thì sự lựa chọn đều phụ thuộc vào điều kiện cũng như sở thích và tình trạng răng hàm của người bệnh.

Phương pháp niềng răng mắc cài liệu thực sự có tốt không?

So với những phương pháp phục hình răng khác thì đối với niềng răng mắc cài, có lẽ liệu pháp này được phổ biến rộng rãi hơn. Như vậy liệu niềng răng mắc cài có tốt thực sự?

phuong-phap-nieng-rang-mac-cai-co-tot-khong

Phương pháp niềng răng mắc cài được đánh giá là tốt

Niềng răng mắc cài cải thiện hàm răng với cấu trúc bất cân xứng, đảm bảo ăn nhai cũng như thẩm mỹ hiệu quả, đồng thời giúp việc phát âm được tốt hơn. Với những ưu điểm mà niềng răng mắc cài mang lại thì có thể khẳng định phương pháp này là tốt. Nhưng hiệu quả thực sự còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và loại hình mắc cài. Theo nhiều đánh giá cho thấy người ta tìm đến niềng răng mắc cài phần lớn cũng vì chi phí vì phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Chi phí niềng răng mắc cài là bao nhiêu?

Để biết chính xác chí phí niềng răng mắc cài bao nhiêu trước hết cần xem xét đến các yếu tố về tình trạng răng, loại hình mắc cài, địa chỉ nha khoa và tay nghề bác sĩ. Mỗi một yếu tố đều ảnh hưởng tới mức giá cho một lần niềng răng. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa JW Hàn Quốc.

Chỉnh hình răng – Niềng răng Đơn vị Giá
Khám và tư vấn Miễn phí
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình  35.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – có khóa Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – có khóa Liệu trình  55.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Damon Clear Liệu trình  60.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) Liệu trình 80.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align Liệu trình 30.000.000 – 80.000.000
Niềng răng trong suốt Ecligner (Hàn Quốc) Liệu trình 45.000.000 – 90.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài mặt trong 3M ( cá nhân hóa) Liệu trình 120.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) Liệu trình 115.000.000 – 150.000.000 VNĐ

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Nha khoa JW Hàn Quốctrung tâm niềng răng uy tín, chất lượng hiện nay. Đây cũng là địa chỉ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng khi đến điều trị. Trải qua thời gian hoạt động với hàng nghìn ca niềng răng thành công, JW Hàn Quốc đã và đang khẳng định vai trò của mình hơn nữa trong tương lai. Nếu bạn có nhu cầu niềng răng hãy đến với chúng tôi, mọi nhu cầu của bạn đều được giải quyết trong tích tắc.

Kết quả sau điều trị niềng răng tại JW Hàn Quốc

Nha khoa JW Hàn Quốc trung tâm niềng răng uy tín

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN