logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phương pháp niềng răng Invisalign


Hiện nay, phương pháp niềng răng Invisalign đang trở thành lựa chọn hàng đầu để khắc các vấn đề răng hàm mặt mà nguyên nhân là do răng gây ra. Kỹ thuật này có nhiều ưu điểm nổi bật cũng như mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

niềng răng invisalign

Phương pháp niềng răng Invisalign giúp cải thiện các vấn đề về răng hàm mặt

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign là tên gọi khác của phương pháp niềng răng mắc cài tháo lắp. Được cấu tạo bằng chất liệu trong suốt nên khi đeo niềng rằng Invisalign bạn có thể dễ dàng che giáo vật liệu niềng, đảm bảo được tính thẩm mỹ. Khác vơi niềng răng mắc cài cố định đính trực tiếp vào răng, Invisalign được tạo khuôn, có thể dễ dàng tháo ra, lắp vào khi ăn uống vệ sinh răng miệng.

Phương pháp niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign có thể tháo lắp dễ dàng với vật liệu trong suốt

Để điều trị hô móm, bạn có thể sử dụng từ 25 đến 40 khuôn Invisalagn, mỗi khuôn tạo một lực kéo khác nhau tùy thuộc vào giai đoạn điều trị. Tuy chi phí hơi cao nhưng niềng răng Invisalign được lựa chọn nhiều vì những tiện nghi, thoải mái mà nó mang lại cũng như hiệu quả tốt khắc phục hô móm.

Niềng răng Invisalign ở đâu?

Phương pháp niềng răng Invisalign

Trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn có thể sử dụng phương pháp niềng răng Invisalign cao cấp tại trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu, đánh giá chính xác nguyên nhân hô móm, từ đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp để khắc phục tình trạng. Bên cạnh đó, vật liệu niềng Invisalign tại JW được nhập khẩu trực tiếp từ các nền nha khoa hiện đại như Châu Âu, Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn.

Phương pháp niềng răng Invisalign

Trang thiết bị nha khoa hiện đại tại JW

Phương pháp niềng răng Invisalign

Hình ảnh điều trị hô bằng phương pháp Invisalign tại trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN