logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phương pháp niềng răng hô bao nhiêu tiền


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị hô khá nặng, khi đi khám được bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân do răng hàm trên gây ra do đó phải niềng răng. Bác sĩ có thể cho em biết phương pháp niềng răng hô bao nhiêu tiền không ạ? (Kiều Oanh – Quận 7 – TP. HCM).

Trả lời:

Kiều Oanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi phương pháp niềng răng hô bao nhiêu tiền tới nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Khi bị hô móm, trước khi điều trị bạn nên đến trung tâm nha khoa để các bác sĩ xác định chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng. Nếu hô móm do răng thì nên sử dụng niềng răng, tuy nhiên nếu hô móm do hàm thì phải thực hiện phẫu thuật mới có thể khắc phục hiệu quả.

Hiện nay, niềng răng rất hiện đại nhờ các vật liệu như kim loại, sứ hoặc vật liệu trong suốt. Có 2 phương pháp niềng răng cơ bản đó là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng mắc cài tháo lắp.

+ Niềng răng mắc cài cố định được gắn trực tiếp vào bề mặt trước hoặc sau của răng. Trong quá trình đeo niềng răng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lực uốn nắn phù hợp cho từng giai đoạn. Bạn không thể tự ý tháo niềng răng nếu chưa có sự đồng ý của bác sĩ.

Phương pháp niềng răng hô bao nhiêu tiền

Phương pháp niềng răng mắc cài cố định

+ Niềng răng tháo lắp hay còn gọi là niềng răng Invisalign là kỹ thuật cao cấp, nhờ chất liệu trong suốt và các khuôn niềng, bạn có thể che giấu việc niềng răng để đảm bảo tính thẩm mỹ, hơn nữa tháo lắp dễ dàng khi ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

Phương pháp niềng răng hô bao nhiêu tiền

Niềng răng mắc cài tháo lắp Invisalign

Phương pháp niềng răng hô bao nhiêu tiền?

Phương pháp niềng răng hô bao nhiêu tiền

Kết quả niềng răng hô hiệu quả sau khi đến điều trị tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Để biết phương pháp niềng răng hô bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng của nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: http://koreadental.vn/bang-gia-dich-vu-nha-khoa/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN