logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phương pháp cấy ghép Implant


Để khôi phục ăn nhai, thẩm mỹ cho những trường hợp thiếu răng, mất răng toàn hàm thì giải pháp tối ưu hiện nay là cấy ghép Implant. Vậy phương pháp cấy ghép Implant là gì, có an toàn hay không?

cắm implant 1

Phương pháp cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant là gì, có an toàn không?

Phương pháp cấy ghép Implant được xem là bước tiến vượt bậc trong nha khoa thẩm mỹ, đặc biệt đối với phục hình răng hàm. Tuy nhiên, có lẽ nhiều người chưa hiểu cấy ghép Implant là gì phải không nào?

Cấy ghép răng Implant là quá trình cấy ghép trụ Implant (hay còn gọi là chân răng giả). Trụ Implant có hình dạng  ốc vít , được xử lý bề mặt bằng hệ thống FLA nên dễ dàng tương thích với xương hàm, từ đó rút ngắn thời gian lành thương, dính chặt vào xương hàm thay thế cho chân răng đã mất. Sau đó, một chiếc răng sứ , cầu răng sứ hoặc hàm giả cố định sẽ được gắn chặt trên trụ Implant thông qua mối nối Abutment. Hiện nay, Cấy ghép Implant hay còn gọi là trồng răng Implant  là một trong những giải pháp tốt để phục hình răng với các trường hợp như: mất 1 răng, mất nhiều răng hay thậm chí là mất răng toàn hàm.

implant sứ

Cấy ghép Implant sẽ an toàn, không gây bất kì biến chứng nào nếu bạn lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng, có đầy đủ các thiết bị Y tế cũng như vật liệu Implant được nhập khẩu từ các quốc gia có nền nha khoa tiên tiến trên Thế giới.

Những trường hợp nào nên cấy ghép Implant

+ Mất một hoặc nhiều răng: Cấy ghép Implant phù hợp để phục hình răng cho những trường hợp mất một hoặc nhiều răng, mất cùng lúc các răng liền kề, khôi phục khả năng ăn nhai và thẩm mỹ nhanh chóng.

+ Mất răng toàn hàm: Trước đây, nếu mất răng toàn hàm, chúng ta buộc lòng phải đeo răng hàm giả tháo lắp gây ra rất nhiều bất tiện trong ăn uống, vệ sinh răng miệng. Điều này sẽ được cải thiện nhờ công nghệ cấy ghép Implant toàn hàm như All On 4 và All On 6.

+ Mất răng lâu năm: Thường khi mất răng lâu năm sẽ xuất hiện tình trạng tiêu xương hàm, do đó việc khắc phục gặp vô số khó khăn, những công nghệ cấy ghép thông thường sẽ không khắc phục được. Hiện nay, nhằm giải quyết vấn đề tiêu xương chân răng, các chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu cấy ghép thành công xương màng tế bào PRP để hồi phục xương hàm sau đó sẽ phục hình Implant.

Hình ảnh cấy ghép Implant đẹp và an toàn tại JW

Trường hợp khách hàng mất cùng lúc nhiều răng được khắc phục bằng kỹ thuật Implant tức thì tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Giờ đây, với công nghệ All On 4, All On 6 bạn không cần phải mang răng hàm tháo lắp bất tiện như trước nữa. Cấy ghép Implant sẽ giúp cố định răng, đảm bảo ăn nhai như răng thật

Hiện nay, JW đi đầu trong lĩnh vực cấy ghép xương màng tế bào PRP, khắc phục tình trạng mất răng lâu năm dẫn đến tiêu xương hàm. Đây là vấn đề mà các kỹ thuật truyền thống không làm được

JW –  Đồng hành cùng nụ cười xinh xắn

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thành lập trung tâm cấy ghép Implant chuyên sâu, cho phép phục hình răng nhanh chóng, hiệu quả, an toàn cho những trường hợp thiếu răng, mất răng toàn hàm.

Đến JW, khách hàng sẽ được tư vấn, điều trị từ đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu, có bề dày kinh nghiệm cũng như các trang thiết Y tế vô cùng hiện đại như:

+ Máy CT 3D giúp xác định chính xác khung xương răng hàm mặt, phát hiện kịp thời các tình trạng tiêu xương để chỉ định cấy ghép màng tế bào PRP trước khi phục hình Implant.

Khách hàng đang được chụp CT 3D tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Hệ thống Simplant  giúp phân tích giả định vị trí cấy ghép, diện tích xương, cần đặt implant ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu là tốt và xác định kích cỡ trụ implant phù hợp để đặt implant. Đây là bước vô cùng quan trọng đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng và an toàn hơn.

+ Phục hồi chức năng ăn nhai lên đến như răng thật cho khách hàng, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí khi cấy ghép.

+ Trang thiết bị hiện đại chất lượng ISO 9001:2015

thiết bị

Trang thiết bị, máy móc , vật tư nha khoa hiện đại và đều đã qua duyệt của Bộ Y Tế

+ Trụ Implant, răng sứ được nhập khẩu từ các quốc gia có nền nha khoa phát triển như Thụy Sỹ, Hoa Kỳ, Đức, Hàn Quốc… và đã qua kiểm định của Bộ Y Tế.

 Video công nghệ cấy ghép Implant 5D tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN