logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm móm – Giải pháp “cứu nguy” cho cả gương mặt


Phẫu thuật thẩm mỹ hàm móm không những nhanh chóng khắc phục được tình trạng móm chỉ sau một lần thực hiện mà còn mang lại cho bạn diện mạo xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống và công việc.

phau-thuat-tham-my-ham-mom-giai-phap-cuu-nguy-cho-ca-guong-mat-1

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm móm giúp cho gương mặt cân đối, xinh đẹp hơn

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm móm – Giải pháp “cứu nguy” cho cả gương mặt

Móm là tình trạng mà xương hàm dưới quá phát triển, dài hơn hẳn hàm trên do đó tạo nên độ lệch ở cả hai hàm. Không chỉ khiến chứng năng ăn nhai bị ảnh hưởng, hàm móm còn làm cho cấu trúc gương mặt, tính thẩm mỹ bị thay đổi nghiêm trọng.

Rất nhiều người gặp phải tự ti, mặc cảm do bị móm, thậm chí ảnh hưởng đến tâm sinh lý, xuất hiện các biểu hiện tự kỷ, trầm cảm vì gương mặt không bình thường. Việc điều trị móm cũng gặp những khó khăn khi đa phần là móm do hàm nên không thể áp dụng niềng răng để khắc phục.

Với sự ra đời của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàm móm, mọi nỗi lo về móm do hàm sẽ được giải quyết nhanh chóng. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt xương hàm dưới bằng dụng cụ chuyên dụng, cân bằng khớp cắn đồng thời điều chỉnh lại cấu trúc gương mặt cho phù hợp. Phẫu thuật hàm móm khá phức tạp, do vậy chỉ những bác sĩ có bề dày kinh nghiệm cũng như tay nghề chuyên sâu mới có thể thực hiện chính xác, an toàn. Nếu có ý định phẫu thuật hàm, bạn nên lưu ý đến việc lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ để tránh gặp những biến chứng đáng tiếc.

PHẪU THUẬT HÀM MÓM ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Về cơ bản, phẫu thuật hàm móm cũng gần tương tự phẫu thuật hàm hô, chỉ khác là bác sĩ sẽ cắt phần xương ở hàm dưới. Tùy theo mức độ, tình trạng móm mà sẽ có những chỉ định điều trị thịch hợp. Bởi thế, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ để thăm khám sơ lược, thực hiện các xét nghiệm về cấu trúc xương hàm mặt để có liệu trình trị móm phù hợp với bản thân.

+ Với trường hợp móm hàm dưới: Nhổ 2 răng số 4 ở hàm dưới, thông qua khoảng trồng này bác sĩ cắt và dời hàm dưới lùi về sau với tỷ lệ thích hợp với xương hàm trên, sau đó cố định bằng nẹp vis titan để cố định hàm.

phau-thuat-tham-my-ham-mom-giai-phap-cuu-nguy-cho-ca-guong-mat-2

Mô phỏng cắt xương hàm dưới để điều trị hàm móm

phau-thuat-tham-my-ham-mom-giai-phap-cuu-nguy-cho-ca-guong-mat-3

Phương pháp BSSO giúp điều trị hàm móm mà không cần phải nhổ răng

+ Móm hàm dưới và thiếu sản hàm trên: Đây là mức độ móm rất nặng, có thể không khép được miệng. Để khắc phục bác sĩ tiến hành đồng thời cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau và trượt hàm trên về phía trước hoặc có thể ghép xương ở hàm trên để cân bằng hai hàm.

Trong một số trường hợp, sau phẫu thuật thẩm mỹ hàm móm cần phải niềng răng để tăng cường hiệu quả, giúp bạn có hàm răng đều đẹp, nằm đúng vị trí, không bị xô lệch, lộn xộn.

Với hơn 1.000 ca phẫu thuật hàm móm thành công, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu dẫn đầu về điều trị hô móm hiện nay tại Việt Nam. Tình trạng của mỗi người sẽ được đánh giá chính xác nhờ hệ thống CT 3D hiện đại. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu phẫu thuật hàm mặt cùng cơ sở vật chất đạt chất lượng ISO 9001:2015 đảm bảo kết quả như mong đợi, nâng cao an toàn, không lo đau nhức.

phau-thuat-tham-my-ham-mom-giai-phap-cuu-nguy-cho-ca-guong-mat-4

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc báo cáo về 1.000 ca phẫu thuật hàm mặt tại hội nghị thẩm mỹ Quốc tế IMAPS diễn ra ở Hà Nội

phau-thuat-tham-my-ham-mom-giai-phap-cuu-nguy-cho-ca-guong-mat-5

Hệ thống CT 3D hàm mặt hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

THAM KHẢO CÁC TRƯỜNG HỢP PHẪU THUẬT HÀM MÓM THÀNH CÔNG TẠI JW

phau-thuat-tham-my-ham-mom-giai-phap-cuu-nguy-cho-ca-guong-mat-6

Trường hợp của thầy giáo trẻ Vũ Đình Thục bị móm nặng và 14 năm không thể khép miệng bình thường được phẫu thuật thành công tại JW

phau-thuat-tham-my-ham-mom-giai-phap-cuu-nguy-cho-ca-guong-mat-7

Phẫu thuật hàm móm BSSO giúp gương mặt khách hàng điển trai hơn, thêm tự tin vào cuộc sống

Video về quá trình phẫu thuật hàm móm của thầy giáo Vũ Đình Thục tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN