Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.

ISO 9001 : 2015

Phẫu Thuật Khuôn Mặt Bất Cân Xứng

Thời  gian: 2h

Gây mê nhẹ

Trước phẫu thuật: Nhịn ăn và uống hoàn toàn trong vòng 8 giờ

Thời gian cắt chỉ: May chỉ tự tiêu

Thời gian lưu trú: 24h

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng là gì

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến ngoại hình, trong đó sự hài hòa giữa các bộ phận được xem là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá một khuôn mặt đẹp. Đó là trường hợp quá lý tưởng nhưng không phải ai cũng đạt được. Khi những yếu tố này bị lệch lạc, không cân đối như mong muốn tạo nên gương mặt bất cân xứng sẽ làm cho bạn cảm thấy không thoải mái và mất tự tin khi giao tiếp. Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng là giải pháp duy nhất trong trường hợp này.

Phân loại phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng

Lý do làm cho khuôn mặt không cân xứng là do khớp cắn, sự bất cân xứng về cấu trúc xương hàm, do tai nạn hoặc do sự phát triển bất thường chưa rõ nguyên nhân.

Các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng thường là:

+ Phẫu thuật hạ xương gò má: Phẫu thuật này nhằm mục đích tạo sự cân đối, thanh tú cho gương mặt. Thường dành cho những người có gò má nhô ra phía trước quá nhiều gây nên cảm giác thô và không cân xứng. Trong phẫu thuật này bác sĩ sẽ hạ thấp và cố định lại phần xương gò má bị nhô ra.

+ Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm: Khuôn mặt được định hình do sự kết hợp xương vùng mặt với cấu trúc của cơ, tổ chức phần mềm dưới da. Vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt vuông là kỹ thuật phức tạp. Nếu mặt vuông do cấu trúc xương hàm, góc hàm thì bác sĩ sẽ loại bỏ bớt phần xương hàm và tạo hình trái xoan, V line để khuôn mặt bạn thon gọn hơn.

+ Phẫu thuật hàm hô, móm: Đây là hiện tượng hàm trên hoặc dưới phát triển quá mức gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ. Với trường hợp này bác sĩ sẽ dùng phương pháp phẫu thuật bằng cách cắt xương hàm trên, dưới để đẩy lùi vào trong. Thông thường là dùng kỹ thuật cắt tiền đình hàm nhổ 2 răng số 4, Lefort I (hàm hô kèm cười hở lợi) hoặc BSSO không cần nhổ răng (hàm móm). Quá trình phẫu thuật này cần có kỹ thuật cao và yêu cầu độ chính xác, tỉ mỹ để mang lại hiệu quả cao và cải thiện rõ ràng cho khuôn mặt.

+ Phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm: Với cấu trúc xương mặt không cằm (cằm lẹm) là loại cằm nhỏ hoặc không nhìn thấy cằm do bị che lấp bởi cơ thịt và thịt. Trong trường hợp này bác sĩ sẽ trượt cằm (dùng xương tự thân), hoặc dùng vật liệu nhân tạo Implant đặt vào (độn cằm).

Ưu điểm khi phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng tại Bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng là phương pháp thẩm mỹ yêu cầu cao về kỹ thuật, bác sĩ phải am hiểu sâu rộng về cấu trúc hàm mặt cũng như xác định được nguyên nhân gây mất cân xứng trên khuôn mặt, từ đó có chỉ định khắc phục phù hợp. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm hội tụ đầy đủ mọi yếu tố từ kỹ thuật, bác sĩ đến cơ sở vật chất, trang thiết bị… trở thành địa chỉ hàng đầu về phương pháp phẫu thuật này.

+ Là bệnh viện thẩm mỹ chính thống Hàn Quốc đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Việt Nam.

+ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là trung tâm duy nhất có sự ký kết nhượng quyền thương hiệu, công nghệ, kỹ thuật từ bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc.

+ Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, được đào tạo bài bản và cập nhật kiến thức nha khoa liên tục từ các chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc và kinh nghiệm thực tiễn trên 10 năm trong nghề.

+ Ekip bác sĩ tại JW hoạt động theo từng chuyên khoa riêng biệt để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong từng ca phẫu thuật. Trong các tình huống cần thiết, các bác sĩ tham gia hội chẩn cùng nhau để tìm ra chỉ định phù hợp nhất với khách hàng, xử lý một cách chuyên nghiệp nhất mọi tình huống y tế.

+ Máy móc, trang thiết bị hiện đại ngoại nhập 100% như máy chụp cắt lớp Citi Scanner 3D, CAD/CAM, máy lấy tủy Dentaport ZX 2 trong 1…. Đặc biệt, JW ứng dụng công nghệ độc quyền Dentri kết hợp phần mềm hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đặc biệt nhất, máy còn cho phép bạn theo dõi toàn bộ quá trình trước, trong và sau khi điều trị. Việc quan sát trước kết quả sau khi thực hiện sẽ giúp bạn bớt lo lắng và tự tin hơn.

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc, vật liệu thẩm mỹ như dao phẫu thuật chuyên dụng, chỉ thẩm mỹ,… đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng tại Bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây ra bất cân xứng trên khuôn mặt là gì từ đó đưa ra những chẩn đoán ban đầu về phương pháp.

Bước 2: Tiến hành lấy thông số, chụp phim hàm mặt bằng công nghệ độc quyền Dentri kết hợp phần mềm hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Tích hợp nhiều công năng như chụp phim X-quang, mô phỏng hình ảnh 2D, 3D về xương và mô mềm, quét rộng 2 bên thái dương hàm hơn với diện tích 16×14.5 cm (cao nhất hiện nay)…sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ để tìm ra phương pháp phù hợp nhất cho bạn.

Bước 3: Làm các xét nghiệm y tế cần thiết như xét nghiệm máu, phổi…để đảm bảo cuộc mổ được an toàn. Nếu đang điều trị hoặc có tiền sử một bệnh đặc biệt, bạn cần thông báo càng sớm càng tốt với bác sĩ để có hướng giải quyết tốt nhất.

Bước 4: Gây mê nhẹ giúp bạn thư giãn hoàn toàn khi làm đẹp.

Bước 5: Phẫu thuật được thực hiện ngay tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế với hệ thống máy móc ngoại nhập hiện đại đạt chuẩn 5 sao. Bác sĩ tiến hành gây mê và tùy tình trạng bất cân xứng của khuôn mặt bạn mà bác sĩ sẽ thực hiện các chỉ định sau:

+ Phẫu thuật xương gò má

+ Phẫu thuật gọt mặt

+ Phẫu thuật hàm hô, móm

+ Phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm

Với máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap thế hệ tiên tiến 2015 tần số tự động cao, có thể tùy chỉnh phù hợp từng loại xương, chế độ điều khiển hiện đại bằng cảm ứng giúp cắt xương nhẹ nhàng, giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác.

Bước 6: Bạn sẽ ở lại 1 đêm trong bệnh viện.

Bước 7: Tái khám.

Hình ảnh – Video dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô kèm độn cằm

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt kèm hạ xương gò má

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hạ xương gò má

Trần Lữ Anh Khoa – Trường hợp bị móm nặng 5 năm liền không khép được miệng, sau khi được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phẫu thuật hàm móm BSSO đã giúp tình trạng được cải thiện hiệu quả, miệng đã khép lại được, khớp cắn hoàn chỉnh hơn. Hàng chục tờ báo mạng đã ghi nhận về trường hợp ngoạn mục này

Thầy giáo Vũ Đình Thục và câu chuyện bi kịch cuộc đời do hàm móm nặng 14 năm không khép được miệng đã được phẫu thuật và trở nên khác biệt

Hình ảnh “lột xác” ngoạn mục trước và sau phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi của bạn diễn viên múa Nguyễn Thị Lan. Vì mức độ hô quá nặng nên sự cải thiện sau phẫu thuật thấy rất rõ ràng. Không những bạn tự tin vì nụ cười “tỏa sáng” mà gương mặt còn nhỏ nhắn hơn thấy rõ theo xu hướng V Line thon gọn

Chăm sóc sau phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng

+ Bác sĩ sẽ chỉ định thuốc kháng sinh, kháng viêm và giảm đau trong 1 tuần.

+ Việc vệ sinh răng miệng sau phẫu thuật là điều khá quan trọng. Khi đánh răng nên chải thật nhẹ nhàng bằng bàn chải mềm và súc miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng nhiều lần trong ngày.

+ Nên ăn các thức ăn mềm như cháo hoặc súp trong tuần đầu sau phẫu thuật và hạn chế những va chạm vào vùng hàm mặt, sau 1 tuần có thể ăn uống bình thường nhưng không nên ăn những thức ăn cứng.

+ Sau khi phẫu thuật trong từ 1 – 2 tuần đầu tình trạng sưng vẫn còn; từ 3 tuần trở đi bạn sẽ có một khuôn mặt tự nhiên, đẹp như ý.

Chi phí thực hiện phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng

Tham khảo chi tiết giá dịch vụ tại: http://koreadental.vn/bang-gia-dich-vu-nha-khoa/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *