logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hô hàm cười hở lợi và cách khắc phục hiệu quả


Hô hàm kèm theo hở lợi khiến cho nụ cười của bạn kém xinh đi rất nhiều, không những thế còn gây ra những bất tiện trong cuộc sống và công việc. Để khắc phục tình trạng này, “phẫu thuật hô hàm cười hở lợi” được xem là giải pháp tối ưu.

phau-thuat-ho-ham-cuoi-ho-loi-va-cach-khac-phuc-hieu-qua-1

Phẫu thuật hô hàm cười hở lợi và cách khắc phục hiệu quả tình trạng này để loại bỏ mặc cảm, tự ti trong cuộc sống

Thế nào là hô hàm kèm hở lợi?

Hô hàm kèm hở lợi là vấn đề về răng miệng, biểu hiện là xương hàm trên phát triển quá mức tạo ra sự chênh lệch giữa 2 hàm, cùng với đó cung lợi bị lộ ra rất nhiều nên khi cười đa phần thấy toàn nướu lợi, ảnh hưởng rất nhiều đến nét thẩm mỹ của gương mặt.

phau-thuat-ho-ham-cuoi-ho-loi-va-cach-khac-phuc-hieu-qua-2

Tình trạng hô hàm kèm cười hở lợ khiến nhiều người mặc cảm, tự ti vì ngoại hình

Cả 2 tình trạng này rất dễ đi kèm với nhau, từ đó gây ra những tác động không tốt đến tâm lý của người mắc phải như mặc cảm, tự ti, sống khép kín, hạn chế giao tiếp… Để điều trị hô hàm kèm hở lợi, cách bắt buộc là thực hiện phẫu thuật hàm hô kết cắt bớt cung lợi, cân bằng khớp cắn, cải thiện nhan sắc cho khuôn mặt và nụ cười.

Phẫu thuật hô hàm cười hở lợi thực hiện như thế nào?

Phương pháp phẫu thuật hô hàm kèm hở lợi được ứng dụng phổ biến hiện nay đó là cắt Lefort I, đây là kỹ thuật giúp giải quyết cả 2 tình trạng chỉ trong một lần thực hiện phẫu thuật.

Quá trình phẫu thuật cắt Lefort I bao gồm cắt xương tiền đình hàm trên, trượt lùi về sau (trong một số trường hợp có thể nhổ hai răng số 4 để tạo khoảng trống đẩy hàm), đồng thời cắt bớt phần cung lợi dư, đẩy lún lên trên, cân bằng khoảng cách giữa răng và nướu lợi, đảm bảo tính thẩm mỹ sẽ được duy trì.

phau-thuat-ho-ham-cuoi-ho-loi-va-cach-khac-phuc-hieu-qua-3

Mô phỏng phẫu thuật cắt Lefort I chữa hô hàm kèm hở lợi

Do phải thực hiện cắt kết hợp cả hàm trên và cung lợi nên Lefort I là một phương pháp hết sức phức tạp, đòi hỏi bác sĩ là người phải có rất nhiều kinh nghiệm, chuyên sâu phẫu thuật hàm mặt và có sự hỗ trợ từ hệ thống trang thiết bị Y tế hiện đại. Bởi thế, nếu có ý định chữa trị hô hàm kèm hở lợi, bạn nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng, thương hiệu đã được kiểm chứng để đặt niềm tin, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Tạm biệt nỗi lo hô hàm cười hở lợi tại Bệnh viện phẫu thuật hàm mặt hàng đầu Việt Nam

Trong rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu tiên phong phẫu thuật hàm mặt nổi tiếng cả ở trong và ngoài nước. Với hơn 1000 ca phẫu thuật thành công, JW đã và đang chứng tỏ là nơi xứng đáng để đông đảo khách hàng đặt niềm tin.

Phẫu thuật hàm hô kèm hở lợi trong phòng mổ vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Không chỉ đạt chuẩn ISO 9001:2015 về cơ sở vật chất, JW còn quy tụ các bác sĩ hàng đầu về phẫu thuật hàm mặt, được đào tạo dài hạn tại Hàn Quốc, nơi được mệnh danh là thiên đường thẩm mỹ. Nhờ hệ thống gây mê nhập khẩu từ Đức và phòng mổ vô trùng, khách hàng sẽ yên tâm thực hiện phẫu thuật mà không phải lo lắng đến vấn đề đau đớn.

phau-thuat-ho-ham-cuoi-ho-loi-va-cach-khac-phuc-hieu-qua-4

Máy cắt xương với tần số siêu âm tự động Hi Speed Aesculap

Bên cạnh đó, việc sử dụng máy cắt xương thế hệ mới Hi speed Aesculap thế hệ mới giúp vết cắt mảnh, không để lại bọt xương, hạn chế tối đa xâm lấn, đẩy nhanh hồi phục sau phẫu thuật.

so sánh

Bảng so sánh để thấy sự ưu việt của máy cắt xương thế hệ mới

Xinh đẹp rạng ngời sau phẫu thuật hô hàm kèm hở lợi tại JW

Khách hàng sở hữu nụ cười rạng ngời cùng gương mặt xinh đẹp sau khi phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi tại JW

Trường hợp hô cả 2 hàm kèm hở lợi được khắc phục giúp bằng công nghệ Lefort I giúp gương mặt tươi trẻ và tự tin hơn tại JW

Video chia sẻ của diễn viên múa Lan Nhi khi phẫu thuật hô hàm kèm chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN