logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô webtretho và những giải đáp chính xác


Trong chuyên mục phẫu thuật hàm hô webtretho, có khá nhiều câu hỏi và ý kiến trái chiều về phương pháp phẫu thuật hàm. Để biết câu trả lời chính xác nhất, chúng ta sẽ tư vấn cùng chuyên gia về lĩnh vực này.

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp để điều trị hô hàm nhanh chóng, hiệu quả mang lại nụ cười đầy rạng rỡ, tự tin

Những câu hỏi thường gặp về phẫu thuật hàm hô webtretho

Phẫu thuật hàm hô ra đời là “cứu cánh” dành cho những trường hợp hô do hàm gây ra khi mà niềng răng không mang đến kết quả như mong đợi. Dù phương pháp này rất hiệu quả, tuy nhiên do còn khá mới mẻ tại Việt Nam nên có không ít thắc mắc cần được giải đáp. Sau đây, chúng ta sẽ cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt trả lời một số câu hỏi thường thấy trong chuyên mục phẫu thuật hàm hô webtretho.

NGUYEN-PHAN-TU-DUNG

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam

Câu hỏi: “Mình niềng răng điều trị hô đã 2 năm nay, tuy nhiên không thấy có hiệu quả gì hết. Thời gian gần đây, mình cảm thấy hơi đau nhức ở chân răng, có khi đánh răng bị chảy máu. Giờ mình nên tiếp tục niềng hay tháo ra để phẫu thuật?”

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung: “Trường hợp này có thể là hô do hàm nên niềng răng sẽ không hiệu quả. Để đánh giá chính xác cần chụp CT 3D xương hàm mặt thì mới có thể biết được. Nếu xương hàm trên phát triển quá mức thì buộc phải phẫu thuật mới khắc phục hiệu quả được. Việc hô hàm mà mang khí cụ niềng răng sẽ dẫn tới tình trạng răng bị siết chặt, lâu dài có thể bị tiêu chân răng hoặc răng bị quặp vào trong. Do vậy nếu niềng răng đã 2 năm mà không tiến triển bạn nên tháo khí cụ và đến bệnh viện để kiểm tra lại”.

hô do hàm

Hô do hàm gây ra phải thực hiện phẫu thuật bởi niềng răng sẽ không mang lại hiệu quả

Câu hỏi: “Hôm trước có đi bệnh viện khám thì bác sĩ bảo mình bị hô do hàm cần phải phẫu thuật. Mình đang băn khoăn lưỡng lự vì không biết phẫu thuật có nguy hiểm gì không, sau này có ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai không?”

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung:Khi nhắc đến phẫu thuật, tâm lý nhiều người thường e ngại. Phẫu thuật hàm hô cắt bớt xương hàm trên, trượt lùi về  sau, cố định hàm là sẽ hết hô và không gây ra ảnh hưởng gì về chức năng răng hàm sau này. Phẫu thuật hàm hô là 1 ca phẫu thuật phức tạp, do đó đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt. Chính vì thế, các bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin về bệnh viện và bác sĩ  để đặt niềm tin đúng nơi đúng chỗ”.

Để phẫu thuật hàm hô an toàn cần có sự hội chẩn, đánh giá từ đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về hàm mặt

Câu hỏi: “Mình muốn phẫu thuật nhưng mà sợ đau lắm. Nghe mọi người nói phẫu thuật hàm hô đau nhiều và lâu hồi phục nữa. Có bạn nào phẫu thuật chưa, cho mình ý kiến tham khảo với”.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung:Phẫu thuật nào cũng sẽ gây đau, chủ yếu là bệnh viện có đủ trang thiết bị Y tế để giảm đau cho khách hàng hay không mà thôi. Đối với phẫu thuật hàm, nhiều người lo lắng đau và chậm hồi phục, tuy nhiên với công nghệ gây mê thì khách hàng không thấy đau trong quá trình thực hiện, đồng thời sau khi phẫu thuật sẽ được chỉ định các loại thuốc giảm đau hiệu quả. Còn vấn đề hồi phục, hiện nay có phương pháp cấy ghép màng tế bào PRP thì xương liền rất nhanh nên các bạn đừng lo lắng”.

PHẪU THUẬT HÀM HÔ AN TOÀN, NHANH HỒI PHỤC TẠI JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật điều trị hô do hàm gây ra, khắc phục nhanh chóng tình trạng, mang lại chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ cho răng hàm mặt. Với hơn 1000 ca phẫu thuật thành công, JW xứng đáng là chỗ dựa để bạn đặt niềm tin loại bỏ hô hàm, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

+ Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về phẫu thuật hàm hô, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm

bác Dung 1

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là bác sĩ Việt Nam được mời báo cáo chuyên đề phẫu thuật hàm mặt tại Hội Thảo phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra ở Hàn Quốc

+ Ứng dụng hệ thống CT 3D chụp chính xác cấu trúc xương hàm mặt, từ đó đánh giá cụ thể về nguyên nhân gây ra hô và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp.

Khách hàng được chụp CT 3D hàm mặt trước khi phẫu thuật tại JW

+ Sử dụng máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới, cắt xương bằng tần số siêu âm tự động giảm thiểu tốt đa bọt xương và xâm lấn.

+ Phẫu thuật thành công nhiều trường hợp phức tạp, hô hàm nặng tưởng chừng không thể điều trị

+ Phẫu thuật hàm tại JW rất nhanh hồi phục nhờ công nghệ phủ màng tế bào PRP lên cho ghép xương, đẩy nhanh quá trình liền xương cho khách hành.

PRP

Công nghệ phủ màng tế bào PRP được ứng dụng tại JW để đẩy nhanh quá trình hồi phục xương

CÁC CA PHẪU THUẬT HÀM HÔ THÀNH CÔNG NGOẠN MỤC TẠI JW

Lan Nhi – Diễn viên múa trở nên xinh đẹp và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp sau khi phẫu thuật hàm hô

Khách hàng bị hô cả hai hàm được phẫu thuật thành công tại JW giúp gương mặt trẻ trung, tự tin hơn

Video phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN