logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô TP.HCM


Phẫu thuật hàm hô là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả vấn đề hô do hàm gây ra, giúp khuôn mặt trở nên cân đối cùng nụ cười tươi tắn và rạng rỡ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện được kỹ thuật phức tạp này, đo đó bạn nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ trước khi quyết định gửi gắm niềm tin khắc phục hô hàm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nơi phẫu thuật chỉnh hàm hô tại TP.HCM uy tín và chất lượng.

Phẫu thuật hàm hô TP.HCM

Nên thực hiện phẫu thuật hàm hô TP.HCM ở địa chỉ nào an toàn, hiệu quả???

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào?

Đối với các trường hợp bị hô do hàm, không thể khắc phục được bằng phương pháp niềng răng thông dụng mà cần thực hiện phẫu thuật. Quy trình một ca phẫu thuật hàm hô bao gồm:

Bước 1: Người bị hô hàm nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ khám, xem xét tình trạng từ đó đưa ra các tư vấn, chỉ định phù hợp.

Phẫu thuật hàm hô TP.HCM

Trước khi phẫu thuật, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ khám và tư vấn cách điều trị phù hợp

Bước 2: Sau khi xác định được nguyên nhân và quyết định phẫu thuật, bạn sẽ được khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô TP.HCM

Chụp X – Quang hàm mặt bằng máy CT 3D giúp bác sĩ nắm rõ cấu trúc xương hàm

Bước 3: Tiến hành gây mê theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, giúp bạn thoải mái, thư giãn và hạn chế đau trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Ca phẫu thuật phải được thực hiện trong phòng mổ vô trùng để nâng cao tính an toàn. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành nhổ 2 răng số 4 cắt xương tiền đình hàm trên, đẩy lùi về sau hoặc BSSO không phải nhổ răng.

Phẫu thuật hàm hô TP. HCM

Thực hiện phẫu thuật hàm hô trong phòng mổ vô trùng để nâng cao tính an toàn và hiệu quả

Bước 5: Thực hiện tái khám theo định kỳ.

Phẫu thuật hàm hô TP.HCM ở đâu uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín để điều trị hàm hô tại TP.HCM bởi với kinh nghiệm thực hiện hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm. Tại JW, các bác sĩ chuyên sâu về răng hàm mặt sẽ chẩn đoán được tình trạng hô của vì nguyên nhân nào, từ đó chỉ định điều trị phù hợp, đỡ tốn kém về chi phí và thời gian.

Phẫu thuật hàm hô TP.HCM

Cơ sở hạ tầng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bên cạnh đó, yếu tố về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 cũng giúp cho JW trở thành nơi để bạn gửi gắm niềm tin lấy lại nhan sắc cùng nụ cười tự tin cuốn hút.

Phẫu thuật hàm hô TP.HCM

Lan Nhi – Biên đạo múa cho các ca sĩ nổi tiếng hiện nay như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi… trở nên xinh đẹp hơn, nụ cười tươi tắn và duyên dáng sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN