logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội


Câu hỏi: Chào bác sĩ, mình bị hô khá nặng, từng niềng răng 2 năm rồi mà không thấy tiến triển gì? Qua tìm hiểu nên mình biết là do bị hô hàm nên niềng răng không đạt hiệu quả được. Tuy nhiên mình lại ở ngoài Hà Nội, mình có lên các diễn đàn thẩm mỹ thì biết đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tuy ở phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội thì gần, tiện lợi nhưng mình không biết địa chỉ nào uy tín. Mình đang phân vân có nên vào Nam để làm không, mong bác sĩ tư vấn để mình hiểu rõ hơn về phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện. (Phương Thảo, Thanh Xuân)

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn Phương Thảo đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Về vấn đề phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội liệu có địa chỉ chất lượng, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Không như những cuộc phẫu thuật cắt mắt, nâng mũi, bấm mí phẫu thuật hàm hô có thể nói là một cuộc đại phẫu. Cuộc phẫu có thể rất thành công nếu bạn tìm đúng địa chỉ có chất lượng về máy móc, công nghệ cũng như đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, có tâm. Ngược lại nguy cơ trở thành thảm họa thẩm mỹ sẽ rất cao nếu bạn “tìm bừa” một thẩm mỹ vô danh chỉ vì chi phí rẻ, tiện lợi. Vì vậy bạn nên cân nhắc kĩ càng cho cuộc đại phẫu của mình dù là phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội hay tại Sài  Gòn.

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội
Muốn phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội bạn cần tìm hiểu kĩ những cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy

Một thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn phải đáp ứng đủ các yếu tô như: bệnh viện, thẩm mỹ viện, phòng khám phải đảm bảo các chức năng để thực hiện phẫu thuật. Máy móc và các dụng cụ phẫu thuật được vô trùng sạch sẽ, luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới. Cơ sở thẩm mỹ đó phải được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, các bác sĩ thẩm mỹ phải có đủ giấy phép hành nghề, có chuyên môn, kinh nghiệm trong phẫu thuật, từng phẫu thuật thành công cho nhiều người, được khách hàng tin tưởng. Cung cách phục vụ của nhân viên tận tình, chuyên nghiệp.

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội
Vẻ đẹp rặng ngời của nữ Dancer Lan Nhi sau phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội

Tạm biệt hô chỉ sau một lần phẫu thuật nhanh chóng tại JW

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội uy tín

Trước đây các chị em thường kéo nhau sang Hàn Quốc để có được kết quả phẫu thuật tốt. Nhưng giờ bạn đã có “thiên đường thẩm mỹ” ngay tại Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn . Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của Hàn Quốc về thẩm mỹ như: JW được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động công khai, minh bạch. Bệnh viện được sự thỏa thuận hợp tác chính thức với bệnh viện JW Hàn Quốc thông qua phương thức nhượng quyền thương hiệu. Mọi công nghệ, máy móc đều được phía JW Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp , đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn.

Phẫu thuật hàm hô tại JW bạn sẽ giải quyết được những vấn đề sau:

Điều trị hàm hô chỉ sau một lần phẫu thuật nhanh chóng

An toàn , không biến chứng

Ít gây đau đớn, không để lại sẹo sau phẫu thuật

Cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa nhất

Hồi phục nhanh chỉ sau 2 tuần

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội
Có thể thấy sự thay đổi rõ rệt của bạn nữ này sua khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội
JW sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Bệnh viện từng thực hiện thành công hơn 700 ca phẫu thuật hàm hô từ nhẹ đến nặng mang đến niềm tin cho nhiều người. Bác sĩ phẫu thuật với châm ngôn “phẫu thuật như đang phẫu thuật cho chính mình” JW sẽ không làm Phương Thảo thất vọng khi lựa chọn chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo giá tại đây: Bảng giá

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN