logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp


Đa số mọi người đều nghĩ đến niềng răng như một biện pháp điều trị hô hiệu quả, thế nhưng nó chỉ đúng đối với các trường hợp hô do răng gây ra mà thôi. Nếu hô do hàm mà dùng niềng răng thì sẽ làm trầm trọng thêm tình trạng như tiêu chân răng, răng bị quặp vào phía trong. Chính vì thế, nếu không may bị hô do hàm, lựa chọn dành cho bạn đó là thực hiện phẫu thuật cắt hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp?

Thế nào là phẫu thuật hàm hô

Thật ra vài năm trở lại đây, công nghệ phẫu thuật chuẩn Hàn được ứng dụng tại Việt Nam thì phương pháp phẫu thuật điều trị hô móm do hàm mới được biết tới. Nếu như trước đây, các trường hợp niềng răng không hiệu quả thường làm mất thời gian và chi phí thì với phẫu thuật hàm, tình trạng sẽ được khắc phục hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹpMinh họa phẫu thuật hàm hô mang lại hiệu quả cao khắc phục hô do hàm gây ra

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa khám xác định nguyên nhân gây hô do răng hay do hàm để có chỉ định phù hợp nhất. Nếu hô do hàm thì thực hiện 2 kỹ thuật bao gồm:

+ Cắt xương tiền đình hàm trên, nhổ 2 răng số 4, đẩy hàm lùi về phía sau và cố định tránh di lệch bằng nẹp vis titan

+ Trong trường hợp hô hàm kèm hở lợi, bác sĩ sẽ thực hiện cắt Lefort I để khắc phục.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp

Phẫu thuật hàm hô đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ cao, xác định được chính xác nguyên nhân gây ra hô để chỉ định phương pháp chữa trị phù hợp. Vì thế khi có mong muốn phẫu thuật, bạn nên chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiêu chuẩn hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đông đảo khách hàng tin tưởng, trao gửi niềm tin lấy lại dung nhan và nụ cười với hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm thành công. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có thời gian tu nghiệp nâng cao trình độ dài hạn tại Hàn Quốc, đảm bảo hiệu quả phẫu thuật như ý và an toàn cho khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp

Lan Nhi – Trưởng nhóm vũ đoàn Bước Nhảy xinh đẹp và cười tươi rạng rỡ sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN