logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô móm có lợi ích như thế nào?


Hô móm do hàm là tình trạng khá phổ biến hiện nay, ngoài ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai, hô móm còn khiến tính thẩm mỹ trên gương mặt bị giảm sút nghiêm trọng. Để điều trị hô móm do hàm gây ra, bắt buộc nên phẫu thuật vì niềng răng sẽ không mang lại hiệu quả. Vậy phẫu thuật hàm hô móm có lợi ích như thế nào, cùng tìm hiểu ở bài viết sau.

phau-thuat-ham-ho-mom-co-loi-ich-nhu-the-nao-1

Phẫu thuật hàm hô móm có lợi ích như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô móm có lợi ích như thế nào?

Nếu muốn khắc phục hiệu quả hô móm do hàm một cách nhanh chóng, đạt hiệu quả và tiết kiệm chi phí, thời gian thì phẫu thuật sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Những lợi ích mà phẫu thuật hàm hô móm mang lại bao gồm:

Cân bằng khớp cắn lý tưởng: Khi bị hô móm, khớp cắn ở hai hàm sẽ bị sai lệch từ đó khiến khả năng ăn nhai bị giảm sút, khó khăn. Phẫu thuật hàm giúp cân bằng khớp cắn lý tưởng, đưa cấu trúc răng hàm về đúng vị trí để thực hiện nhai nghiến dễ dàng hơn. Do đó, sau phẫu thuật và hồi phục, bạn có thể thoải mái thưởng thức những món ăn mà mình ưa thích một cách thuận tiện.

Lấy lại nhan sắc cho gương mặt: Điều mà nhiều người ưu tư buồn phiền khi bị hô móm là gương mặt bất thường, nhìn kém sắc. Bởi thế, phẫu thuật hàm sẽ giúp nhan sắc của mỗi người được cải thiện đáng kể. Có rất nhiều trường hợp sau phẫu thuật trở nên vô cùng xinh đẹp và thay đổi đến mức khó tin. Gương mặt thường bị lệch hoặc không cân đối do cấu trúc xương hàm lệch nhau, vì thế sau phẫu thuật, hai hàm cân bằng và gương mặt sẽ hài hòa, thanh thoát hơn.

phau-thuat-ham-ho-mom-co-loi-ich-nhu-the-nao-2

Phẫu thuật hàm hô giúp gương mặt cân đối và xinh đẹp hơn rất nhiều

Tự tin hơn trong cuộc sống và công việc: Đây là lợi ích rất quan trọng khi phẫu thuật hàm. Đa phần những người bị hô móm do hàm đều có chung tâm lý tự tin, mặc cảm với tình trạng của mình. Một số trường hợp thậm chí còn bị tổn thương tâm lý, rơi vào trầm cảm, tự kỷ, đặc biệt là ở những độ tuổi trưởng thành khi tâm mà tâm lý chưa được ổn định, dễ bị tác động. Phẫu thuật hàm hô móm giúp cho nhiều người thoát khỏi những mặc cảm của bản thân, thêm niềm tin vào cuộc sống và thành công hơn trong công việc, sự nghiệp.

Những lưu ý khi phẫu thuật hàm hô móm mà bạn cần ghi nhớ

Khi nói đến phẫu thuật hàm, chúng ta sẽ hiểu ngay là quá trình tác động đến cấu trúc xương hàm mặt, do vậy chỉ những bác sĩ có tay nghề cao, am hiểu về thẩm mỹ mới đảm bảo kết quả phẫu thuật an toàn, không gây ra biến chứng. Bởi vậy, nếu có ý định điều trị hô móm, bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau đây:

+ Lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ có thương hiệu nổi tiếng về phẫu thuật hàm hô móm. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin trên Internet hoặc tham gia các diễn đàn thẩm mỹ để nhận được các lời khuyên hữu ích.

+ Tìm hiểu về bác sĩ phẫu thuật, phải có giấy phép hành nghề mà Bộ Y Tế cấp, chuyên sâu về phẫu thuật hàm hô móm và có nhiều ca phẫu thuật thành công.

phau-thuat-ham-ho-mom-co-loi-ich-nhu-the-nao-3

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc báo cáo hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm thành công tại hội nghị thẩm mỹ Quốc tế IMAPS tổ chức tại Hà Nội

+ Trang thiết bị y tế tại bệnh viện thẩm mỹ phải tiện nghi, hiện đại, đạt chuẩn ISO, đặc biệt có phòng mổ vô trùng để đảm bảo an toàn phẫu thuật.

+ Đến tư vấn trực tiếp tại bệnh viện thẩm mỹ để được kiểm tra mức độ hô móm và thực hiện các xét nghiệm tổng quát cần thiết nhằm biết được có nên phẫu thuật hay không.

Thay đổi ngoạn mục nhờ phẫu thuật hàm hô móm

phau-thuat-ham-ho-mom-co-loi-ich-nhu-the-nao-4

Thầy giáo trẻ Vũ Đình Thục trong suốt 14 năm không thể khép miệng một cách bình thường được phẫu thuật thành công tại JW

phau-thuat-ham-ho-mom-co-loi-ich-nhu-the-nao-5

Lan Nhi – Diễn viên múa trở nên thành công hơn trong sự nghiệp với gương mặt xinh đẹp cuốn hút sau khi phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi 

Video phẫu thuật hàm hô móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN