logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng liêu có an toàn hay không?


Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng liệu có an toàn hay không là vấn đề mà những người mắc phải tình trạng hàm hô quan tâm hiện nay. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

phau-thuat-ham-ho-khong-can-nieng-rang-lieu-co-an-toan-hay-khong

Một hàm răng đều đẹp là mơ ước của nhiều người

Hàm hô – nỗi ám ảnh mang tên “nạo dừa”

Sinh ra ai cũng mong muốn gương mặt của bản thân được ưa nhìn trong mắt người khác, nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy. Hàm hô là một trong những tình trạng mà đa số chúng ta đều mắc phải do nhiều lý do nào đó, mà bẩm sinh là phần lớn. Hàm hô làm cho chúng ta ngại tiếp xúc, ngại giao tiếp và niềm tin cuộc sống dần biến mất. Có không ít trường hợp bị trêu chọc là “nạo dừa”, “người vượn”…tuy không lớn nhưng lại khiến ta mặc cảm và sống khép kín hơn.

phau-thuat-ham-ho-khong-can-nieng-rang-lieu-co-an-toan-hay-khong

Tình trạng hàm hô

Những trường hợp hàm hô đã tìm đến nhiều phương pháp để khắc phục, với cơ hội được hòa nhập với cộng đồng. Trước khi biết đến phẫu thuật thì niềng răng được xem là giải pháp mà nhiều người lựa chọn để điều chỉnh hàm móm. Tuy nhiên, rất ít người thành công với phương pháp đó vì tình trạng hàm hô có thể quá phức tạp và người bệnh làm sai chỉ định của bác sĩ. Và rồi phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng ra đời đã mang đến hi vọng cho nhiều người hơn nữa. Nhưng là một kỹ thuật khá phức tạp thì liệu phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có an toàn hay không?

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có an toàn hay không?

Mỗi một bệnh nhân đều có tình trạng hàm hô khác nhau, không ai giống nhau. Trong nha khoa, hàm hô được xác định thành 3 loại: Hô do răng, hô do xương và hô do răng và xương. Tùy vào từng trường hợp để áp dụng các phương pháo điều trị phù hợp. Và nếu điều trị sai cách thì tình trạng càng nghiêm trọng hơn, vì vậy bác sĩ cần lưu ý trong khâu kiểm tra tình trạng răng hàm.

phau-thuat-ham-ho-khong-can-nieng-rang-lieu-co-an-toan-hay-khong

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng liệu có an toàn?

Thông thường điều trị hàm hô được áp dụng các phương pháp niềng răng và phẫu thuật. Đối với trường hợp hô do răng thì điều trị bằng niềng răng, đối với trường hợp hô do xương thì chỉ định phẫu thuật và đối với trường hợp hô do răng và xương thì kết hợp niềng răng và phẫu thuật. Trong trường hợp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được chỉ định cho tình trạng hô do xương.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng giải quyết tình trạng hô do xương và ở mức độ hô nhẹ, chức năng ăn nhai còn đảm bảo thì hiệu quả mới cao. Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có thể an toàn nhờ vào ứng dụng kỹ thuật Lefort 1, đây là kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào khung xương hàm nhằm điều chỉnh tỉ lệ xương hàm cân xứng sao cho 2 khớp cắn hài hòa và vừa khít với nhau. Ngoài ra, độ an toàn còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và địa chỉ phẫu thuật uy tín. Kỹ thuật phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng này có những ưu điểm vượt trổi sau:

– Chỉ sau 1 lần phẫu thuật tình trạng hô được giải quyết, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

– Độ an toàn cao, không ảnh hưởng tới mô răng và các răng lân cận.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng.

– Không để lại sẹo và phát âm rõ ràng.

phau-thuat-ham-ho-khong-can-nieng-rang-lieu-co-an-toan-hay-khong

Phẫu thuật hàm hô bằng  kỹ thuật Lefort 1

Với những ưu điểm mà phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng mang lại, khách hàng có thể yên tâm điều trị mà không cần phải lo lắng. Và nếu bạn thực hiện phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì hiệu quả càng rõ rệt, kết quả này được kiểm định bởi hàng ngàn ca phẫu thuật thành công tại đây.

Kết quả trước và sau khi phẫu thuật hàm hô

Quy trình phẫu thuật hàm hô tại JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN