logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không?


Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không là vấn đề mà nhiều người đang mong muốn được giải đáp. Bởi lẽ, để điều trị hô đạt kết quả như mong đợi, chúng ta cần hiểu rõ về các phương pháp cũng như nhuyên nhân gây ra tình trạng, tránh được việc mất tiền vô ích.

phau-thuat-ham-ho-khong-can-nieng-rang-co-duoc-khong-1

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng để có nụ cười tỏa nắng

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không?

Có khá nhiều thắc mắc về việc phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng liệu có được hay không, theo các chuyên gia về thẩm mỹ cũng như bác sĩ nha khoa, hô được chia làm nhiều nguyên nhân, và tùy từng mỗi nguyên nhân sẽ có cách khắc phục thích hợp.

Với trường hợp hô do hàm gây ra, bắt buộc phải thực hiện cắt hàm để điều trị hiệu quả bởi niềng răng sẽ không có chút tác dụng nào. Hơn thế, nếu mang niềng khi hô hàm, bạn có thể gặp nguy cơ tiêu xương chân răng, răng bị quặp vào trong… gây ra nhiều đau đớn và hơn hết là tốn tiền, tốn cả thời gian.

phau-thuat-ham-ho-khong-can-nieng-rang-co-duoc-khong-2

Hô do hàm nên phẫu thuật, còn hô do răng thì phải niềng răng

Trong khi đó, vấn đề hô do răng thì các bác sĩ khuyên nên dùng các loại mắc cài niềng răng để nắn chỉnh, đưa răng về đúng vị trí. Thời gian mang khí cụ niềng tùy theo mức độ nặng nhẹ cũng như độ tuổi của mỗi người, do vậy phải kiên trì khi niềng răng.

Đối với hô cả do hàm và răng thì có thể thực hiện phẫu thuật trước, sau đó tiến hành niềng răng tăng cường để đảm bảo khả năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ.

Do vậy, phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng phải tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra hô. Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ để được làm các xét nghiệm cần thiết, đánh giá đúng tình trạng từ đó có giải pháp khắc phục phù hợp.

PHẪU THUẬT HÀM HÔ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Công nghệ phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và đặt niềm tin để lấy lại vẻ đẹp cho gương mặt. Hơn 1.000 ca phẫu thuật thành công là minh chứng cho thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu về thẩm mỹ tại Việt Nam.

phau-thuat-ham-ho-khong-can-nieng-rang-co-duoc-khong-3

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc báo cáo hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô thành công tại hội nghị thẩm mỹ Quốc tế IMAPS diễn ra tại Hàn Nội

Tại JW, khách hàng sẽ được đánh giá chính xác tình trạng hô nhờ hệ thống CT 3D chuyên biệt cho cấu trúc răng hàm mặt, từ đó bác sĩ chỉ định những giải pháp điều trị thích hợp.

Phẫu thuật hàm hô tại JW bao gồm:

+ Hô do hàm trên: Thực hiện cắt xương tiền đình hàm trên, trượt về phía sau, cân đối hai hàm (nếu hô nặng cần nhổ 2 răng số 4 để tạo khoảng trống lùi hàm). Sau đó, hàm được cố định bằng nẹp vis titan để cố định , tránh di lệch.

phau-thuat-ham-ho-khong-can-nieng-rang-co-duoc-khong-4

Ca sỹ Thùy Dương trở nên tự tin hơn trên sân khấu sau khi phẫu thuật hô hàm trên tại JW

+ Hô hàm kèm hở lợi: Ứng dụng kỹ thuật cắt Lefort I để khắc phục cả hai tình trạng chỉ trong 1 ca phẫu thuật.

phau-thuat-ham-ho-khong-can-nieng-rang-co-duoc-khong-5

Phẫu thuật Lefort I giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng hô hàm kèm hở lợi, giúp gương mặt khách hàng trở nên xinh đẹp hơn

+ Hô hàm trên và thiếu sản hàm dưới: Bác sĩ sẽ cắt tiền đình hàm trên lùi về sau còn hàm dưới có thể đẩy ra trước hoặc ghép xương để cân bằng hai hàm. Đây là phương pháp phức tạp, nên bác sĩ phải là người có nhiều kinh nghiệm mới thực hiện được.

+ Hô do răng và hàm: Khách hàng có thể lựa chọn niềng răng trước rồi mới phẫu thuật hoặc ngược lại. Mục đích của niềng răng sau phẫu thuật là giúp khớp cắn đạt vị trí lý tưởng, răng đều đẹp tự nhiên.

Video chia sẻ của Ca sỹ Thùy Dương sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN