logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền để lấy lại nhan sắc, cải thiện ăn nhai


Phẫu thuật hàm hô được xem là bước tiến vượt bậc trong thẩm mỹ điều trị hô hàm hiện nay, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng chỉ sau một lần thực hiện. Vậy phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền và nên đặt niềm tin vào địa chỉ nào?

nụ cười 3

Bạn sẽ nhanh chóng tìm lại sự xinh đẹp cho gương mặt và nụ cười bằng phương pháp phẫu thuật hàm hô

Hiểu đúng về hô và phẫu thuật hàm hô

Quan niệm của nhiều người từ xưa tới nay đó là mặc định bị hô phải niềng răng mới có thể khắc phục. Tuy nhiên, điều này lại không chính xác. Bởi có nhiều trường hợp, bị hô nhưng mang khí cụ niềng răng trong nhiều năm mà tình trạng vẫn không được cải thiện. Nguyên nhân là do chúng ta chưa hiểu rõ về hô, từ đó cách chữa trị cũng thiếu hợp lý.

Theo các chuyên gia nha khoa, hô do 3 tác nhân chính gây ra đó là hô do hàm, hô do răng, hô do cả răng và hàm. Vì thế, để khắc phục, phải có những phương pháp cụ thể cho từng nguyên nhân, bao gồm:

+ Hô do răng: Dùng niềng răng để cải thiện. Khí cụ niềng sẽ được đặt lên bề mặt răng, tạo lực siết vừa đủ đưa răng về đúng vị trí, cân bằng khớp cắn lý tưởng.

+ Hô do hàm: Bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật, cắt xương hàm trên, trượt lùi về phía sau, cân bằng hai hàm và khớp cắn.

Mô phỏng tiến trình thực hiện phẫu thuật hàm hô

+ Hô do răng và hàm: Kết hợp phẫu thuật hàm sau đó sẽ niềng răng tăng cường, đưa răng về đúng vị trí.

Trong một số trường hợp phẫu thuật hàm hô không chỉ đơn giản là cắt hàm thông thường, điển hình như vừa hô hàm trên và thiếu sản hàm dưới, để khắc phục bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt xương hàm trên trượt về sau đồng thời cấy ghép xương hàm dưới,  hoặc vừa hô hàm mà răng mọc lệch lạc, răng thưa thì sau phẫu thuật hàm cần niềng răng, bọc răng sứ để để răng đều đẹp hơn.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Phương pháp điều trị hô hàm bằng phẫu thuật đang khá mới mẻ tại Việt Nam và cũng rất ít trung tâm có thể thực hiện được kỹ thuật này. Hiện nay, chi phí phẫu thuật hàm hô thường cao hơn niềng răng, tuy nhiên thay vì phải niềng răng tốn thời gian mà không hiệu quả thì phẫu thuật lại mang tới kết quả tức thì, do vậy được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền đang là thắc mắc của rất nhiều người

Chi phí phẫu thuật hàm hô phụ thuộc vào các yếu tố như: tay nghề bác sĩ chuyên sâu, hệ thống gây mê, trang thiết bị Y tế hiện đại đã qua kiểm định của Bộ Y Tế… Do vậy, những Bệnh viện uy tín, chất lượng thì chi phí sẽ có sự chênh lệch nhưng tính an toàn sẽ được nâng cao hơn. Ông bà ta thường có câu “Tiền nào của đó”, vì thế không phải lúc nào giá rẻ cũng là tốt, đặc biệt là với những dịch vụ thẩm mỹ có ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Xóa đi nỗi lo hô do hàm gây ra tại Bệnh viện thẩm mỹ phẫu thuật hàm mặt hàng đầu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu đã được khẳng định từ lâu và mang tầm vóc Quốc tế. Đến với JW, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được hô hàm chỉ sau một lần thực hiện phẫu thuật, lấy lại nhan sắc và khớp cắn lý tưởng, đảm bảo sức khỏe không gây ra biến chứng. Phẫu thuật hàm hô tại JW có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Khắc phục hô hàm nhanh chóng mà rất an toàn, không để bất kì di chứng nào

Diễn viên múa Lan Nhi – Cô gái “lột xác” xinh đẹp hơn và thành công hơn trong sự nghiệp sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

+ Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, dài hạn tại Hàn Quốc theo mô hình chuyên biệt hóa, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận 1 chuyên khoa riêng biệt từ đó kết hợp làm đẹp hiệu quả cho khách hàng.

+ Khách hàng đến JW sẽ được chụp CT 3D hàm mặt, chụp rõ nét từng chi tiết xương hàm để bác sĩ chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây hô nhằm chỉ định phương pháp phù hợp.

Hệ thống CT 3D hiện đại chất lượng ISO 9001:2015 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Nhanh chóng liền xương, giảm đau và hồi phục nhờ công nghệ phủ màng tế bào PRP (huyết tương giàu tiểu cầu).

Sự thay đổi ngoạn mục sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Nụ cười rạng rỡ tự tin của khách hàng sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Ca sĩ Thùy Dương cho biết “phẫu thuật hàm hô thành công tại JW giúp cho tôi thêm tự tin về nhan sắc và con đường ca hát ngày càng phát triển hơn”

Để biết phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền bạn vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY

Video phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN