logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô để tìm lại nụ cười rạng rỡ, tự tin


Nụ cười xinh xắn, tươi tắn cùng gương mặt cân đối, hài hòa là mong ước của những ai không may bị hô hàm. Thế nhưng để điều trị được tình trạng này thật sự không hề đơn giản mà phải có quá trình chẩn đoán cũng như công nghệ phù hợp. Hiện nay, với phẫu thuật hàm hô, bạn sẽ nhanh chóng “loại bỏ” được nỗi ám ảnh do hô hàm gây ra, thêm tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày.

phau-thuat-ham-ho-de-tim-lai-nu-cuoi-rang-ro-tu-tin-1

Phẫu thuật hàm hô – Giải pháp điều trị hô nhanh chóng và hiệu quả

Khi nào bạn nên phẫu thuật hàm hô

Tại sao lại nên phẫu thuật hàm hô mà không phải niềng răng chắc hẳn là băn khoăn của rất nhiều người. Theo các chuyên gia về hàm mặt, để điều trị hô hiệu quả, cần tìm ra chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng. Cụ thể, hô có 3 dạng: Hô do răng, hô do hàm, hô do cả răng và hàm. Bởi vậy, cách điều trị sẽ có sự khác nhau.

Đối với các trường hợp hô do hàm, để điều trị hiệu quả bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm, nếu sử dụng niềng răng sẽ không có tác dụng, bạn cần biết, khi niềng răng, mắc cài sẽ tác động lên răng một lực chỉnh giúp răng từ từ di chuyển về vị trí mong muốn, tuy nhiên không thể tạo ra các ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm. Bởi vậy, khi bị hô hàm mà niềng răng thì sẽ mất thời gian, tốn kém tiền bạc vô ích.

phau-thuat-ham-ho-de-tim-lai-nu-cuoi-rang-ro-tu-tin-2

Cần phân biệt hô hàm hay hô do răng để có cách điều trị thích hợp

Điều bạn cần làm khi muốn khắc phục hô là đến các trung tâm nha khoa, Bệnh viện thẩm mỹ để được khám, chẩn đoán tình trạng nhờ các xét nghiệm, phim chụp X Quang cần thiết. Từ đó, bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp, mang đến hiệu quả như mong đợi.

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào?

Nhắc đến phẫu thuật hàm hô, chúng ta sẽ liên tưởng đến quá trình cắt xương hàm trên. Theo đó, có 3 kỹ thuật cắt xương hàm phổ biến hiện nay nay, bao gồm:

+ Cắt xương tiền đình hàm trên, trượt hàm về sau thông qua khoảng trống được tạo ra sau khi nhổ hai răng ở vị trí số 4. Hàm được cố định bằng nẹp vis titan để tránh di lệch sau này.

phau-thuat-ham-ho-de-tim-lai-nu-cuoi-rang-ro-tu-tin-3

Mô phỏng phẫu thuật cắt xương tiền đình hàm trên để điều trị hô do hàm gây ra

+ Với các trường hợp hô hàm đi kèm hở lợi, giải pháp tối ưu là thực hiện kỹ thuật cắt Lefort I, cắt đông thời xương hàm và cung lợi để khắc phục hiệu quả tình trạng.

phau-thuat-ham-ho-de-tim-lai-nu-cuoi-rang-ro-tu-tin-4

Cắt Lefort I cho các trường hợp hô hàm kèm hở lợi

+ Nếu hô do răng và hàm có thể kết hợp niềng răng chỉnh nha trước, khi răng đã ổn định bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương hàm.

Việc phẫu thuật hàm hô rất phức tạp, ảnh hưởng đến cấu trúc của cả gương mặt nên đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao về chuyên môn, kinh nghiệm dày dạn cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, do vậy nếu có ý định phẫu thuật, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn.

phau-thuat-ham-ho-de-tim-lai-nu-cuoi-rang-ro-tu-tin-5

Đẹp rạng ngời sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

phau-thuat-ham-ho-de-tim-lai-nu-cuoi-rang-ro-tu-tin-6

Phẫu thuật hàm hô ở cả 2 hàm cho khách hàng tại JW giúp gương mặt hài hòa, trẻ trung hơn

Video về công nghệ phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô là gì !  Để hiểu rõ hơn mời bạn tham khảo:  koreadental.vn/phau-thuat-ham-ho/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN