logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không


Câu hỏi: Tôi muốn hỏi bác sĩ, phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Tôi đang có ý định đi phẫu thuật hàm chữa hô nhưng vẫn còn chút phân vân không biết phương pháp phẫu thuật này có nguy hiểm hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe không nên rất mong được tư vấn. Tôi cảm ơn! (Phương Long, 28 tuổi, TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Phương Long!

Trước giờ khi hàm bị hô, hầu hết mọi người hay chọn phương pháp niềng răng, tuy nhiên thời gian để có được kết quả như mong đợi thì quá lâu và không đạt hiệu quả cao nếu nguyên nhân gây ra hô là do cấu trúc hàm. Chính vì vậy, để giải quyết vấn đề trên các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp mới, đó là phẫu thuật cắt xương hàm.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không – Ảnh minh họa

Vậy phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ chuẩn Hàn không nguy hiểm đến sức khỏe bởi việc bóc tác được tiến hành chính xác, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương.

Theo đó, khách hàng sẽ được thăm khám, chụp phim X-quang hàm mặt cơ bản, đánh giá xem mức độ hô nặng hay nhẹ, nguyên nhân gây ra hô là do hàm hay do răng, hay phối hợp cả hai. Tiếp theo, bạn được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ gây mê toàn thân để bạn cảm thấy thư giãn và không đau rồi tiến hành phẫu thuật hàm hô.

Do đường rạch nhỏ, lại nằm trong miệng nên không có sẹo. Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap Uni Speed thế hệ mới điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc và cưa tịnh tiến chuyên biệt, đảm bảo việc cắt xương hợp lý, cân xứng hai bên. Lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép bác sĩ thực hiện việc cắt xương nhanh gọn hơn, không gây nên hiện tượng lồi lõm và không tạo bột xương.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Phẩu thuật hàm hô an toàn tại Bệnh viện JW

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thực chất bất cứ phẫu thuật nào cũng có thể xảy ra nguy hiểm nếu bạn không chọn được đội ngũ bác sĩ uy tín cũng như công nghệ áp dụng tiên tiến.

Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với việc ký kết nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn đã được chuyển nhượng công nghệ tiên tiến và hiện đại từ xứ sở Kim Chi. Do đó, giờ đây khách hàng có nhu cần gọt hàm, phẫu thuật hàm hô, móm không cần phải sang tận Hàn Quốc hay Thái Lan để thực hiện.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp công nghệ từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn theo thỏa ước nhượng quyền

Sau khi tu nghiệp chuyên sâu về “phẫu thuật khuôn mặt” nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn, TS. BS. Nguyễn Phan Tú DungViện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã phát triển các kỹ thuật phẫu thuật hàm mặt theo công nghệ mới của Hàn Quốc, phù hợp với nhân trắc học của người Việt. Rất nhiều khách hàng trong – ngoài nước đã tin tưởng tìm đến bác sĩ Tú Dung để phẫu thuật hàm hô, móm cũng như gọt mặt trái xoan, V Line và đều bày tỏ sự hài lòng.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã có nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn

Nếu bạn đang có nhu cầu phẫu thuật hàm hô, cải thiện nụ cười và chức năng nhai thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Để được tư vấn một cách chi tiết hơn về tình trạng của mình, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hoặc gọi điện đến số hotline: 09. 6868. 222209. 6869. 2222.

Mến chào bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN