logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô có an toàn không


Câu hỏi: Chào bác sĩ, vừa rồi em có lên Sài Gòn để khám nha thì được chẩn đoán hô do hàm trên nên phải phẫu thuật chứ không sử dụng niềng răng. Em đang rất lo lắng về tình trạng của mình và muốn hỏi phẫu thuật hàm hô có an toàn không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn ạ ( Ngọc Huyền, Đồng Tháp)

Trả lời:

Ngọc Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc của bạn chuyên viên tư vấn giải đáp như sau:

Phẫu thuật hàm hô có an toàn không?

Nếu tình trạng hô do hàm thì chỉ định phẫu thuật là phù hợp nhất vì không thể sử dụng niềng răng để điều trị. Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương tiền đình hàm trên hoặc cắt Lefort I để cân bằng 2 hàm, đưa khớp cắn về vị trí lý tưởng giúp khuôn mặt cân đối, hài hòa và cải thiện khả năng ăn nhai và phát âm.

Phẫu thuật hàm hô có an toàn khôngMô phỏng quá trình phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô có an toàn không phụ thuộc rất nhiều vào trình độ bác sĩ. Là người trực tiếp đưa ra chỉ định điều trị cũng như phẫu thuật, bác sĩ phải có trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm, cắt hàm chính xác, không bị lệch đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó yếu tố hạ tầng vật chất cũng rất quan trọng, hỗ trợ rất nhiều cho sự thành công của ca phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô có an toàn không

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu răng hàm mặt tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự tin mang lại nụ cười đẹp và an toàn dành cho mọi người. Với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu lĩnh vực răng hàm mặt, các thiết bị nha khoa đạt chất lượng ISO 9001:20015, khách hàng không cần phải lo lắng về độ an toàn cũng như sự hiệu quả.

Phẫu thuật hàm hô có an toàn không

Lan Nhi – Biên đạo múa cho nhiều ca sĩ nổi tiếng trở nên xinh đẹp sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật hàm hô có an toàn không

Hết hô chỉ sau 1 lần phẫu thuật tại JW

Phẫu thuật hàm hô có an toàn khôngPhẫu thuật hàm hô tại JW giúp khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn, khớp cắn được đưa về vị trí lý tưởng

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN