logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108


Câu hỏi: Con gái tôi, từ khi nó bước vào tuổi dậy thì hàm trên càng ngày càng nhô ra, thấy con gái buồn, tự ti về mình thôi thương lắm. Tôi muốn đưa con gái đi phẫu thuật để giúp con, giờ cháu đã đủ tuổi làm phẫu thuật. Điều tôi đang phân vân không biết nên phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108 hay đến bệnh viện JW Hàn Quốc để làm. Tôi nghe nói cả hai bệnh viện này đều nổi tiếng từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật hàm hô khó. Mong bác sĩ tư vấn thêm. (Thanh Hà, Huế).

Trả lời:

Bạn Thanh Hà thân mến, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Thắc mắc của bạn về việc bên phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108 hay tại JW, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trước tiên bạn cần đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để xác định con bạn bị hô do đâu. Bởi hô được chia làm 3 loại: hô do răng, hô do hàm, hô do cả răng và hàm. Cần biết nguyên nhân vấn đề thì mới có cách điều trị phù hợp. Với trường hợp hô do răng, con bạn không cần phải phẫu thuật, cần đến nha khoa để bác sĩ niềng răng. Còn với 2 trường hợp sau con bạn sẽ phải thực hiện phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108
Có được nụ cười xinh đẹp cùng hàm răng trắng sáng đều đặn là điều mà mọi người mơ ước

Phẫu thuật hàm hô là một kĩ thuật phức tạp, đòi hỏi sự khéo léo, kĩ thuật cũng như tay nghề cao của bác sĩ. Ở nước ta chỉ một số ít các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ thực hiện được kĩ thuật này. Một phần là do máy móc còn hạn chế, phần nữa là nhân lực cũng phải là nhưng người có thực lực, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm.

Phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108
Khách hàng trước và sau phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108 uy tín không ?

Phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108 là địa chỉ có chất lượng, có rất nhiều người đã thành công khi phẫu thuật tại đây. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc về vấn đề thời gian, vì bệnh viện 108 là bệnh viện công, mỗi ngày nơi đây tiếp nhận hàng trăm ngàn ca phẫu thuật việc đặt lịch khám, lịch phẫu thuật đôi khi hơi khó khăn. Phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật lớn ngoài quá trình phẫu thuật thì quá trình chăm sóc, hồi phục sau phẫu thuật cũng cần được quan tâm.

Phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung người từng thực hiện thành công 700 ca phẫu thuật hàm hô

Bệnh viện JW từng thực hiện thành công hơn 700 ca phẫu thuật hàm hô từ đơn giản đến phức tạp, đây là thành tích đáng tự hào của chúng tôi. Qua đó chứng minh JW có đội ngũ bác sĩ có tay ghề cao, có nhiều kinh nghiệm, không chỉ đảm bảo độ an toàn mà với thẩm mỹ tinh tế những ca phẫu thuật đáp ứng tính hài hòa, tự nhiên với gương mặt.

Phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108

Thông qua thỏa thuận hợp tác nhượng quyền thương hiệu với JW Hàn Quốc (top 5 thẩm mỹ viện uy tín Hàn Quốc) JW tại Việt Nam sở hữu công nghệ thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Các bác sĩ tại JW được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn. Bệnh cạnh đó JW cũng xây dựng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình giúp khách hàng thoải mái và hài lòng nhất.

Hy vọng bạn Thanh Hà có sự lựa chọn đúng đắn nhất giúp con bạn sớm có được nụ cười tự tin, hạnh phúc.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây: bảng giá

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN