logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật chỉnh hàm hô tại tphcm


PHẪU THUẬT HÀM HÔ LÀ GÌ?

Hiện nay có rất nhiều người bị hô hàm nhưng lại có không ít người lại chọn sai cho mình các phương pháp điều trị, và có rất nhiều người hiện đang có suy nghĩ rằng, nếu mình bị hô thì niềng răng sẽ hết nhưng thực tế thì việc bạn niềng răng cũng sẽ không giải quyết được vấn đề. Và đã có rất nhiều hậu quả đã xảy ra, là đã có rất nhiều các trường hợp chỉ định niềng răng không đúng, sau khi mất nhiều năm trời nhưng kết quả vẫn không cải thiện được.

Hô là một trong những yếu tố đã được  di truyền bẩm sinh từ ông bà, cha mẹ ta hoặc là do những thói quen tật xấu từ nhỏ gây ra đã làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chức năng nhai của hàm và mất đi tính thẩm mỹ. Và có rất nhiều những nguyên nhân gây nên hô, chủ yếu thường gặp ở 3 nhóm thường gặp: hô do răng, hô do hàm và hô vừa do hàm vừa do răng. Ở mỗi nhóm thì lại phải có những phương pháp điều trị riêng thì mới đem lại hiệu quả.

Phẫu thuật hàm hô là một trong những phương pháp hiệu quả nhất có thể thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ. Đây là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ ở trên toàn thế giới và hiện nay đang rất thịnh hành ở tại JW. Tùy theo những nguyên nhân hô khác nhau mà các bác sĩ tại JW sẽ có những cách điều trị thích hợp. Nếu như bạn bị hô do răng thì nên áp dụng phương pháp niềng răng, còn nếu trường hợp hô do hàm hay vừa  do  răng vừa do hàm  thì chỉ nhanh chóng phẫu thuật hàm hô mới có thể giải quyết được lâu dài vấn đề.

Ngoài vấn đề chất lượng thì chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu cũng thường là một trong những vấn đề mà các khách hàng đặc biệt quan tâm. Hiện nay, phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội hay phẫu thuật hàm hô tại TpHCM đều có rất nhiều cơ sở điều trị. Tuy nhiên, vì đây là phương pháp mới, lại đòi hỏi yêu cầu điều trị rất cao, vì vậy, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ PHẪU THUẬT HÀM HÔ TẠI JW

DỊCH VỤ

GIÁ

Hạ xương gò má

70.000.000 VNĐ

Phẫu thuật hàm hô (một hàm)

75.000.000 VNĐ

Phẫu thuật hàm hô + điều trị hở lợi

80.000.000 VNĐ

Phẫu thuật hàm hô (hai hàm)

130.000.000 VNĐ

Phẫu thuật hàm hô trên + trượt cằm

110.000.000 VNĐ

Cấy mỡ má

40.000.000 VNĐ

Cấy mỡ mặt

60.000.000 VNĐ

Bơm mỡ rãnh mũi má

20.000.000 VNĐ

Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO

100.000.000 VNĐ

Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền đình hàm trên và cắt BSSO hàm dưới

150 – 180.000.000 VNĐ

Độn cằm bằng implant Hàn Quốc

20.000.000 VNĐ

Độn cằm nẹp vít cố định

25.000.000 VNĐ

Độn cằm nẹp vít cố định (cằm phẫu thuật lại)

28.000.000 VNĐ

Phẫu thuật trượt cằm

45.000.000 VNĐ

Lấy túi mỡ má

20.000.000 VNĐ

Nâng gò má

30.000.000 VNĐ

Má lúm đồng tiền

3.000.000 VNĐ/BÊN

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT HÀM HÔ

Quy trình phẫu thuật hàm hô

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra các khớp cắn, kiểm tra hàm mặt cơ bản để xem xét, đánh giá mức độ hô. Từ đó xác định nguyên nhân và đề ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Phẫu thuật hàm hô

Các bác sĩ tại JW đang tiến hành hội chẩn cho trường hợp của diễn viên múa Lan Nhi (bị hô nặng) để tìm ra giải pháp chữa trị hiệu quả nhất

Bước 2: Xét nghiệm

Làm một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra điều kiện sức khỏe nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra một cách an toàn nhất cho khách hàng. Xác định lại chính xác mức độ hô hàm bằng phim hàm Panorex và Cephalometric. Lưu ý, nếu như bạn có bất kì bệnh lý hay đang trong quá trình điều trị bệnh khác phải nói với bác sĩ để được tư vấn lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

Bước 3: Gây mê

Thực hiện gây mê nhẹ  trong quá trình thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn được đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Sở Y tế và công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật hàm hô.

Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân của hàm hô mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật hàm hô sau đây:

–  Hô hàm ở trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.

–  Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

–  Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Bước 5: Bệnh nhân sẽ nghỉ ngơi 1 đêm trong bệnh viện

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch

Phẫu thuật hàm hô

PHẪU THUẬT HÀM HÔ BAO LÂU THÌ LÀNH

Phẫu thuật hàm hô là một trong những giải pháp tốt đối với việc điều trị hàm hô, để có thể giải quyết được lâu dài tình trạng hô, nhằm mang lại được môt khuôn mặt đẹp có thể cân đối cùng nụ cười rạng rỡ đầy tự tin. Phẫu thuật hàm hô hiện là phương pháp tối ưu, được đánh giá rất cao và hiện đang được áp dụng trên toàn thế giới. Trung bình một ca phẫu thuật hàm hô thường diễn ra trong 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Vì đây là một ca phẫu thuật khá phức tạp nên khách hàng cần khoảng thời gian nhất định để hồi phục. Vậy phẫu thuật hàm hô bao lâu thì lành?

Sau khi kết thúc phẫu thuật hàm hô, bạn nên lưu lại bệnh viện 24h để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe để tránh các biến chứng có thể xảy ra. Bạn sẽ được uống thuốc giảm đau để hạn chế tình trạng sưng tấy sau phẫu thuật. Sau phẫu thuật, hàm sẽ sưng trong 3–4 ngày đầu. Bạn nên chườm đá lạnh liên tục và dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Sau  5–7 ngày vết thương sẽ hết sưng và sau 10 ngày, bạn có thể nhai các loại thức ăn mềm. Sau 6 tuần thì xương sẽ lành hẳn và bạn sẽ tự tin với diện mạo mới của gương mặt.

Nhưng sau khi phẫu thuật hàm hô thì chăm sóc thế nào và cách thức chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô ra sao để đạt được kết quả khả quan? Đây cũng là vấn đề khiến nhiều người quan tâm bên cạnh vấn đề phẫu thuật hàm hô bao lâu thì lành.

Theo các chuyên gia thì sau khi phẫu thuật hàm hô, xương hàm và các mô chung quanh đang trong tình trạng tái tạo lại nên cần một chế độ đặc biệt để chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô.

CÁC BƯỚC CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT HÀM HÔ

– Chườm đá lạnh trong 3 ngày đầu

– Trong tuần đầu, uống thuốc kháng sinh liên tục

– Sau khi xuất viện, súc miệng bằng Listerine trong tuần đầu,đánh răng vùng hàm, hạn chế đánh răng vùng tiền đình hàm trong 10 ngày đầu.

– Uống thuốc giảm đau trong tuần đầu, nếu còn đaucó thể uống thêm

– Uống sữa hoặc ăn cháo trong hai ngày đầu

– Ăn thức ăn mềm, không nhai vùng hàm trước trong một tháng

– Tái khám vào ngày thứ 2,3,7 và tháng thứ 3 sau phẫu thuật hàm hô

– Cắt chỉ vào ngày thứ 10. Tái khám và kiểm tra 1 năm sau phẫu thuật hàm hô

TẠI SAO NÊN CHỌN BVTM JW HÀN QUỐC ĐỂ PHẪU THUẬT HÀM HÔ 

Chi phí phẫu thuật hàm hô

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Nơi phẫu thuật hàm hô hiệu quả và an toàn

Phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D là cuộc phẫu thuật lớn và phức tạp nên đòi hỏi tay nghề chuyên môn vững vàng của bác sĩ. Bệnh viện JW sau nhiều năm nỗ lực phát triển đã khẳng định được uy tín của mình trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô nói riêng. Đây là địa chỉ phẫu thuật hàm hô tại TpHCM được khách hàng trên cả nước rất tin cậy lựa chọn điều trị.

– Bệnh viện JW đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cần thiết cho một ca phẫu thuật hàm hô. Đây là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu mà bạn cần quan tâm tìm hiểu.

– Khách hàng sẽ có ca phẫu thuật hàm hô hiệu quả hoàn thiện từ hiệu quả điều trị, đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của bệnh viện. Đội ngũ chăm sóc sẽ phục vụ bạn chu đáo 24/24 với tất cả mọi nhu cầu thiết yếu, từ việc đi lại, nơi ăn ở đến việc chăm sóc sức khỏe hậu phẫu.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI PHẪU THUẬT HÀM HÔ

Những hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô kèm xử lý vấn đề cười hở lợi được thực hiện thành công bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung. Vấn đề hô hàm được giải quyết nhanh gọn chỉ sau nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô tại tphcm

Diễn viên múa Lan Nhi trở nên xinh đẹp rạng ngời sau khi phẫu thuật hàm hô kèm hở lợi bằng phương pháp cắt Lefort I tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nhờ phẫu thuật hàm hô, Lan Nhi đã có những thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp của mình

Phẫu thuật chỉnh hàm hô tại tphcm

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hô 2 hàm kèm xử lý vấn đề cười hở lợi. Gương mặt đã thay đổi toàn bộ bố cục, trở nên nữ tính hơn

Phẫu thuật hàm hô

Khách hàng có gò má cao và hàm hô khiến khuôn mặt bất cân xứng. Sau khi giải quyết vấn đề hô hàm bằng phẫu thuật, gương mặt trông mềm mại hơn

Phẫu thuật chỉnh hàm hô tại tphcm

Khách hàng phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi nặng. Sau nhanh chóng, gương mặt thay đổi toàn diện, xinh xắn và trẻ trung hơn thấy rõ

Phẫu thuật chỉnh hàm hô tại tphcm

Sau khi phẫu thuật hàm hô, cô gái này rất hạnh phúc vì đã có thể tự tin mỉm cười thoải mái mà không còn phải e ngại vì ngoại hình như trước

Phẫu thuật chỉnh hàm hô tại tphcm

Phẫu thuật hô 2 hàm đã giúp bạn nam này trông trẻ trung và điển trai hơn

Phẫu thuật hàm hô

Cũng như nhiều người, bạn khách này nghĩ rằng niềng răng sẽ giúp mình hết hô. Tuy nhiên, cho tới khi phẫu thuật hàm tại JW, bạn mới có thể thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên hàm hô. Ngoài ra, bạn khách còn thực hiện thêm phương pháp độn cằm cố định bằng nẹp vis để sở hữu gương mặt cân đối

Phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm đã làm thay đổi gương mặt một cách rõ rệt, giúp nhiều người lấy lại sự tự tin trong cuộc sống

Phẫu thuật chỉnh hàm hô tại tphcm

Khách hàng bị hô 2 hàm nặng, sau khi phẫu thuật đã được giải quyết lâu dài vấn đề, gương mặt cân đối hơn thấy rõ

PHẢN HỒI THỰC TẾ TỪ KHÁCH HÀNG ĐÃ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ PHẬU THUẬT HÀM HÔ TẠI JW

NGUYỄN QUỐC KHẢI :

“Mình là một trong những trường hợp hô hàm nặng điển hình. Những tưởng không còn cách nào trị được, niềng răng mà không được thì thua luôn. Nhưng mình đã sai, cho đến khi được gặp trực tiếp bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tư vấn mới biết rằng trường hợp hô hàm của mình chỉ có phẫu thuật hàm hô mới giải quyết được. Bác sĩ còn cho mình biết thêm muốn trị hô bằng phương pháp nào còn tùy thuộc vào nguyên nhân bị hô nữa. Suy nghĩ niềng răng của mình trước kia chỉ thích hợp với trường hợp hô do răng, trong khi đó mình thì bị hô do hàm. Sau khi được phẫu thuật hàm hô chỉ 1 lần, khuôn hàm của mình đã được cân đối và hài hòa với gương mặt. Mình cảm thấy tự tin hơn khi nở nụ cười trước đám đông. Thực sự mình cảm ơn bác sĩ tại JW rất nhiều”.

NGUYỄN THỊ LAN :

“Công việc của 1 dancer như tôi đòi hỏi khá cao về ngoại hình, nhưng tôi lại bị mắc khuyết điểm hô hàm. Điều này phần nào ảnh hưởng đến sự nghiệp theo đuổi đam mê của tôi. Nhiều khi diễn trên sân khấu, lúc cười tôi không giấu nổi sự tự ti và mặc cảm. Nhưng cuộc sống luôn công bằng, chỉ cần quyết tâm thì hạnh phúc sẽ mỉm cười. Và hạnh phúc thực sự đã đến với tôi. Nhờ các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đặc biệt là bác sĩ Tú Dung đã trực tiếp phẫu thuật hàm hô cho tôi mà giờ đây tôi đã cảm thấy rất tự tin về nụ cười với khuôn hàm hài hòa hơn của mình”.

TRẦN THỊ NGỌC HÀ:

“Em từng đi niềng răng hơn 1 năm mà không có kết quả, lúc đi khám lại mới biết là em bị hô hàm, niềng răng cũng vô tác dụng, chỉ có phẫu thuật hàm hô mới giải quyết được hết. Sau khi tìm hiểu nhiều trung tâm, em quyết định lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Kết quả là em không hề hối hận về sự lựa chọn của mình. Mỗi lần đứng trước gương tự nở nụ cười nhìn ngắm gương mặt mình, em rất hài lòng. Em cảm ơn JW rất nhiều”.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN