logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?


“Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền” có tiềm ẩn nguy cơ gì không đang là vấn đề rất được quan tâm của nhiều người và cần được giải đáp một cách chính xác, cụ thể.

hết hô 1

 Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền để có nụ cười xinh tươi?

Phẫu thuật hàm hô – “Khắc tinh” của hô hàm

Trước đây, hô do hàm thường “vô phương cứu chữa” vì dù có niềng răng cũng chẳng khắc phục được. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ, chỉ sau một lần phẫu thuật, bạn sẽ ngay lập tức hết hô, lấy lại khớp cắn và tính thẩm mỹ cho gương mặt.

Mô phỏng tiến trình phẫu thuật hàm hô

Mô phỏng tiến trình phẫu thuật hàm hô

Hô do hàm là tình trạng mà hàm trên phát triển quá mức, dài hơn xương hàm dưới từ đó gây ra độ lệch giữa hai hàm. Ngoài ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, hô hàm còn làm cho gương mặt bất cân xứng, nhìn thiếu thẩm mỹ. Phẫu thuật hàm hô là quá trình cắt xương hàm trên trượt lùi về phía sau thông qua khoảng trống hai răng số 4 (đã được nhổ) và cố định bằng nẹp vis titan. Với một số trường hợp hô hàm đi kèm hở lợi thì sẽ ứng dụng phương pháp Lefort I cắt bớt cung lợi đẩy lún lên trên đồng thời trượt lùi xương hàm trên để khắc phục cả hai tình trạng chỉ trong một ca phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?

Có nhiều ý kiến cho rằng, chi phí phẫu thuật hàm hô hiện nay khá cao, vì thế nên niềng răng để tiết kiệm tiền bạc. Tuy nhiên, chúng ta cần phải hiểu rõ một vấn đề quan trọng đó là: Niềng răng hay phẫu thuật tùy vào nguyên nhân gây ra hô. Nếu hô do hàm mà niềng răng thì thật tốn công vô ích, tiêu tốn tiền bạc và thời gian mà hiệu quả lại chẳng thấy đâu.

câu hỏi

Nhiều người thường có thắc mắc về chi phí phẫu thuật hàm hô

Chi phí phẫu thuật hàm hô  hợp lý được đánh giá qua các yếu tố cụ thể như: Tay nghề bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế, kết quả sau khi thực hiện, độ an toàn về sức khỏe… Do đó, những Bệnh viện chất lượng, uy tín sẽ có mức chênh lệch về giá điều trị hô hàm so với các trung tâm thông thường. Bạn cần biết rằng chi phí quyết định chất lượng nên không phải cứ ở đâu rẻ là cũng tốt vì thế hãy trở thành “khách hàng thông minh” khi lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm hô nhé.

Tham khảo công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền TẠI ĐÂY

        Tên dịch vụ                       Chi phí thực hiên
Phẫu thuật hô 1 hàm Chi phí 75 triệu VNĐ
Phẫu thuật hô hàm kèm hở lợi Chi phí 80 triệu VNĐ
Phẫu thuật hô hai hàm Chi phí 130 triệu VNĐ

Đây là mức giá phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (lưu ý chi phí chưa bao gồm các ưu đãi, khuyến mãi về giá), chi phí này trọn gói cho một ca phẫu thuật, bao gồm khám sức khỏe, chụp CT 3D hàm mặt, chăm sóc sau hậu phẫu… Do vậy, bạn không cần phải tốn thêm tiền trước và sau khi phẫu thuật. So với các trung tâm khác,  giá của JW có cao hơn chút ít nhưng chất lượng luôn được đánh giá nằm hàng đầu trong phẫu thuật hàm hô móm tại Việt Nam, vì thế sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả hơn cho bạn.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm gì không?

Khi nói tới phẫu thuật hàm hô, trực tiếp tác động tới cấu trúc xương hàm thì nhiều người cảm thấy lo lắng, sợ gặp phải những ảnh hưởng sau này. Sự băn khoăn này cũng hợp lý bởi hiện nay xuất hiện quá nhiều quảng cáo phẫu thuật điều trị hàm hô của những trung tâm thẩm mỹ, trong đó bao gồm cả những địa chỉ hoạt động chui, kém chất lượng.

Phẫu thuật hàm hô cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tâm huyết và có sự hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại

Nếu đến đúng Bệnh viện có tay nghề bác sĩ cao, dày dạn kinh nghiệm và có sự hỗ trợ từ những trang thiết bị Y Tế hiện đại thì phẫu thuật hàm hô sẽ an toàn, hiệu quả, thậm chí rất ít đau, đồng thời khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về chức năng ăn nhai, thẩm mỹ sau này.

Địa chỉ nào phẫu thuật hàm hô an toàn nhất hiện nay?

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề hô do hàm gây ra và chưa biết nên đặt niềm tin vào địa chỉ thẩm mỹ nào để vừa đảm bảo hiệu quả vừa giữ an toàn cho bản thân thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là sự lựa chọn chính xác. Những lý do mà JW được xem là Bệnh viện phẫu thuật hàm hô hàng đầu tại Việt Nam đó là:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu phẫu thuật hàm mặt, thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm, đem lại nhan sắc và sự tự tin cho nhiều người.

bác dung báo cáo

 TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo về hơn 1000 trường hợp phẫu thuật hô móm tại hôi nghị quốc tế ISAPS 2016

+ Cơ sở vật chất đạt chất lượng ISO 9001:2015

+ Ứng dụng hệ thống CT 3D Conbone chuyên sâu hàm mặt, đo chính xác mức độ hô hàm từ đó chỉ định cắt xương hàm hợp lý.

Khách hàng được ứng dụng hệ thống CT 3D hàm mặt hiện đại tại JW

+ Hệ thống gây mê hiện đại được nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức cùng phòng mổ vô trùng được Bộ Y Tế kiểm định

+ Sử dụng máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới với tần số siêu âm tự động cắt xương chính xác, hạn chế xâm lấn.

+ Công nghệ đẩy nhanh hồi phục, liền xương, ít đau nhờ màng tế bào PRP (huyết tương giàu tiểu cầu)

Hình ảnh “lột xác” sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Lan Nhi- Vũ công chuyên nghiệp đã trở nên xinh đẹp và thành công hơn trong sự nghiệp của mình sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Ca sỹ Thùy Dương – Phẫu thuật hô hàm giúp chị thêm tự tin hơn trên sân khấu để thể hiện giọng hát ngọt ngào, đầy trữ tình của mình

Chàng tri bị hô ở cả hai hàm được khắc phục thành công tại JW giúp gương mặt trẻ trung, tự tin, nam tính

Chia sẻ chân tình của Ca sỹ Thùy Dương sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN