logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật cắt xương hàm hô móm có nguy hiểm gì không?


Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em được biết hiện nay nếu bị hô móm thì chỉ cần phẫu thuật mà không cần niềng răng nên em cũng muốn thực hiện bởi vì hô nên em rất tự ti về ngoại hình. Mong bác sĩ cho biết phẫu thuật cắt xương hàm hô móm có nguy hiểm gì không ạ? (Thảo Mai – TP. HCM)

Trả lời:

Thảo Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi “phẫu thuật cắt xương hàm hô móm có nguy hiểm gì không” đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

PHẪU THUẬT HÀM HÔ MÓM MÀ KHÔNG CẦN NIỀNG RĂNG ÁP DỤNG CHO TRƯỜNG HỢP NÀO? 

phau-thuat-cat-xuong-ham-ho-mom-co-nguy-hiem-gi-khong-1

Phẫu thuật cắt xương hàm hô móm có nguy hiểm gì không?

Quan niệm điều trị hô móm ngày nay đã có sự thay đổi đáng kể, không phải bất cứ trường hợp nào cũng nên niềng răng để khắc phục. Để đạt hiệu quả cao khi chữa trị hô móm, cần có những đánh giá chính xác về nguyên nhân gây ra tình trạng, từ đó đưa ra giải pháp thích hợp, cụ thể:

+ Hô móm do răng: Cách khắc phục hiệu quả, tối ưu đó là sử dụng các loại mắc cài niềng răng. Thông qua khí cụ niềng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lực nắn chỉnh vừa đủ giúp răng từ từ dịch chuyển về đúng vị trí.

+ Ho móm do hàm: Trường hợp này niềng răng sẽ không có tác dụng vì cấu trúc xương hàm gặp vấn đề, bắt buộc phải phẫu thuật để khắc phục tình trạng. Bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương chuyên dụng, cắt bớt phần xương hàm để cân bằng khớp cắn.

phau-thuat-cat-xuong-ham-ho-mom-co-nguy-hiem-gi-khong-2

Mô phỏng phẫu hàm hô bằng phương pháp cắt xương tiền đình hàm trên

Bên cạnh đó, nếu gặp cả hai vấn đề răng và hàm thì ngoài thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng tăng cường, giúp răng hàm đạt được nét thẩm mỹ và khả năng ăn nhai cao.

Phẫu thuật cắt xương hàm hô móm có nguy hiểm gì không?

Khi nhắc tới phẫu thuật cắt xương hàm hô móm, nhiều người lo ngại và sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, công nghệ này kì thực rất an toàn nếu bạn đến đúng Bệnh viện có bác sĩ chuyên sâu, dày dạn kinh nghiệm cùng các trang thiết bị Y tế hiện đại.

phau-thuat-cat-xuong-ham-ho-mom-co-nguy-hiem-gi-khong-3

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám độc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc báo cáo hơn 1.000 ca phẫu thuật hô móm tại hội nghị quốc tế ISAPS

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đánh giá là đơn vị dẫn đầu về phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam với hơn 1000 ca phẫu thuật thành công, giúp nhiều người có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được đánh giá chính xác nguyên nhân gây hô móm bằng hệ thống CT 3D hiện đại cũng như được tiến hành hội chẩn từ đội ngũ bác sĩ chuyên sâu hàm mặt và các chuyên gia về nha khoa, đảm bảo kết quả phẫu thuật được như mong đợi.

Hệ thống CT 3D chuyên biệt cho phẫu thuật hàm tại JW

Không những vậy, với phòng mổ vô trùng cùng hệ thống gây mê chính hãng từ Đức, bạn không cảm thấy bất kì đau đớn nào trong suốt quá trình cắt hàm. Đồng thời thiết bị cắt xương là máy cắt thế hệ mới, nhờ tần số siêu âm tự động nên không tạo bọt xương, hạn chế tối đa xâm lấn.

Phẫu thuật hàm hô móm trong phòng mổ vô trùng ISO 9001:2015

Đặc biệt, chỉ có tại JW, khi phẫu thuật hàm được áp dụng công nghệ màng tế bào PRP giúp xương liền nhanh hơn bình thường, ít đau nhức.

phau-thuat-cat-xuong-ham-ho-mom-co-nguy-hiem-gi-khong-5

Mô phỏng ứng dụng màng PRP giúp xương nhanh liền sau phẫu thuật hàm

ĐẸP HƠN, TỰ TIN HƠN NHỜ PHẬU THUẬT HÀM TẠI JW

Lan Nhi – Diễn viên múa trở nên xinh đẹp hơn sau phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi tại JW

Khách hàng phẫu thuật khắc phục tình trạng hàm móm lệch đồng thời được niềng răng tăng cường để có gương mặt xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống

Video chia sẻ của ca sỹ Thùy Dương khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN