logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm hay không?


Khi bị hô móm do xương hàm, giải pháp dùng niềng răng gần như “vô dụng”, bởi thế nếu bạn không muốn tốn tiền, phí thời gian thì nên thực hiện cắt xương hàm để giải quyết hiệu quả tình trạng. Vậy phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm hay không, cùng tìm hiểu ở bài viết sau.

phau-thuat-cat-xuong-ham-co-nguy-hiem-hay-khong-1

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm hay không?

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm hay không?

Hiện nay, nỗi lo của những người bị hô móm do hàm gây ra đã được giải quyết phần nào nhờ công nghệ cắt xương hàm. Tuy nhiên, khi nhắc đến phẫu thuật, chúng ta thường lo lắng về sự an toàn của bản thân, đặc biệt là các phương pháp liên quan đến cấu trúc xương hàm mặt.

Có thể nói, phẫu thuật cắt xương hàm rất phức tạp và do vậy không phải trung tâm, bác sĩ nào cũng có thể thực hiện. Chỉ một sai sót nhỏ trong quá trình cắt xương sẽ gây ra những tổn thương nguy hại. Vì thế, khi có ý định điều trị phẫu thuật hàm hô móm, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trình độ tay nghề bác sĩ, bệnh viện uy tín để nâng cao tính an toàn.

phau-thuat-cat-xuong-ham-co-nguy-hiem-hay-khong-2

Mô phỏng phẫu thuật cắt xương hàm để điều trị tình trạng hô hàm trên

Tại những bệnh viện có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phẫu thuật cắt xương hàm không chỉ diễn ra an toàn mà còn giảm thiểu đau nhức cho người bệnh nhờ hệ thống gây mê, phòng mổ vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo kết quả như mong đợi.

Quy trình phẫu thuật cắt xương hàm đúng chuẩn

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là đơn vị dẫn đầu về phẫu thuật cắt xương hàm, trị hô móm với hơn 1.000 ca phẫu thuật thành công, mang tới diện mạo và giúp cuộc sống của nhiều người trở nên tốt đẹp hơn.

phau-thuat-cat-xuong-ham-co-nguy-hiem-hay-khong-3

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp báo cáo hơn 1.000 ca phẫu thuật hô móm tại hội nghi ISAPS

Quy trình phẫu thuật cắt xương hàm tại JW bao gồm:

Bước 1: Khám và tư vấn cùng bác sĩ chuyên sâu

Trước khi quyết định phẫu thuật, khách hàng được trực tiếp tư vấn cùng bác sĩ. Đây là giai đoạn chẩn đoán ban đầu và lắng nghe mong muốn của từng khách hàng để có những góp ý chính xác, tận tâm.

Bước 2: Chụp CT 3D răng hàm mặt

phau-thuat-cat-xuong-ham-co-nguy-hiem-hay-khong-3

Chụp CT 3D răng hàm mặt trước khi thực hiện phẫu thuật hàm tại JW

Sau khi tư vấn và quyết định phẫu thuật, khách hàng được chụp CT 3D để đánh giá chính xác tình trạng, cấu trúc xương hàm.

Bước 3: Tiến hành hội chẩn

Đội ngũ bác sĩ hàm mặt và nha khoa sẽ kết hợp để hội chẩn, đưa ra giải pháp điều trị tối ưu cho mỗi trường hợp cụ thể. Thông qua quá trình hội chẩn, bác sĩ sẽ lên kế hoạch phẫu thuật an toàn giúp hiệu quả được nâng cao.

phau-thuat-cat-xuong-ham-co-nguy-hiem-hay-khong-4

Các bác sĩ tiến hành hội chẩn để có giải pháp phẫu thuật thích hợp cho từng tình trạng hô móm

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Quá trình phẫu thuật sẽ được thực hiện trong phòng mổ vô trùng chất lượng ISO 9001:2015 và khách hàng được gây mê bằng hệ thống nhập khẩu từ Đức. Đội ngũ bác sĩ sẽ cắt xương hàm theo những chỉ định hội chẩn. Một ca phẫu thuật cắt xương hàm thường kéo dài từ 2 đến 3 giờ đồng hồ.

Ca phẫu thuật cắt xương hàm được tiến hành trong phòng mổ vô trùng hiện đại

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng lưu lại 1 đêm ở Bệnh viện để bác sĩ theo dõi quá trình hồi phục và được đội ngũ nhân viên chăm sóc vết thương.

Bước 6: Tái khám theo chỉ định

Phẫu thuật cắt xương hàm giá bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật cắt xương hàm thường khá cao nhưng hiệu quả lại rất tối ưu và nhanh chóng. Vì thế, nếu bạn đang bị hô móm do hàm và đủ điều kiện về tài chính thì nên lựa chọn giải pháp phẫu thuật để lấy lại khớp cắn lý tưởng, nhan sắc trên gương mặt giúp cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

Để biết chi tiết về mức giá phẫu thuật cắt xương hàm, bạn hãy tham khảo ở: Bảng giá phẫu thuật hàm

Đổi thay “ngoạn mục” nhờ phẫu thuật cắt xương hàm

Khách hàng trở nên trẻ trung, gương mặt cũng cân đối hơn sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

Ca sỹ Thùy Dương lựa chọn phẫu thuật hàm hô tại JW để thêm tự tin khi biểu diễn trước đông đảo khán giả

Thầy giáo Vũ Đình Thục – Người bị móm nặng khiến 14 năm không thể khép miệng đã có cuộc sống viên mãn hơn sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Video về hành trình phẫu thuật hàm móm của Vũ Đình Thục tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN