logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nụ cười hở lợi của Lưu Diệc Phi


Lưu Diệc Phi được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ” và là viên “pha lê hiếm có” của làng giải trí Trung Quốc (Cbiz). Tuy nhiên, đã là người nổi tiếng thì không tránh khỏi việc bị “soi mói” nhan sắc và đời tư. Không ít người cho rằng, dù sở hữu nụ cười tươi tắn, đáng yêu nhưng khuyết điểm nụ cười hở lợi của Lưu Diệc Phi đã khiến biểu tượng nhan sắc Cbiz xấu đi khá nhiều.

Nụ cười hở lợi của Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ” của Cbiz

Hãy cùng điểm lại một số khoảnh khắc nụ cười hở lợi của Lưu Diệc Phi nhé!

Trên một số diễn đàn, rất nhiều cư dân mạng nhận xét: “Thật không khó để nhận ra Lưu Diệc Phi sở hữu nụ cười không mấy ngọt ngào như người ta vẫn tưởng. Chỉ cần cô ấy cười tươi một chút thôi là đã để lộ cả lợi rồi. Rõ ràng, “thần tiên tỷ tỷ” chỉ đẹp hơn khi cười mỉm hay trầm tĩnh không cười mà thôi”.

Một số cư dân mạng còn trích kèm hình ảnh từ các hoạt động mà nữ diễn viên này đã tham gia để làm dẫn chứng so sánh.

Nụ cười hở lợi của Lưu Diệc Phi

Khoảnh khắc cười hở lợi của Lưu Diệc Phi

Bản thân Lưu Diệc Phi cũng từng thú nhận, cô cảm thấy không hài lòng với nụ cười của mình: “Khi chụp ảnh nếu tôi mà cười thì sẽ không được đẹp lắm. Thỉnh thoảng tôi cũng cố gắng hạn chế cười hết cỡ nhằm tránh bị để ý kỹ đấy. Song thú thật, trời sinh ra tôi như thế nào thì tôi vui vẻ bằng lòng”.

Nụ cười hở lợi của Lưu Diệc Phi

Bản thân Lưu Diệc Phi cũng từng thú nhận không hài lòng với nụ cười của mình

Từ trước đến nay, nụ cười hở lợi của Lưu Diệc Phi luôn bị xem là khiếm khuyết nhan sắc nhanh chóng khiến cô mất điểm. Thế nhưng, những người hâm mộ vẫn cho rằng, nhan sắc của Diệc Phi thuộc hàng “hiếm có” trong Cbiz.

Nụ cười hở lợi của Lưu Diệc Phi

Tuy nhiên, nhan sắc của Diệc Phi vẫn thuộc hàng “hiếm có” trong Cbiz

Thật ra, Lưu Diệc Phi có thể sở hữu nụ cười đẹp hơn nếu cô nàng thực hiện kỹ thuật chữa cười hở lợi đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là một phương pháp làm đẹp rất đơn giản, hiệu quả giúp khắc phục chứng cười hở lợi mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nụ cười hở lợi của Lưu Diệc Phi

Không phải ai sinh ra cũng được hoàn thiện, do vậy nếu bạn chẳng may gặp phải tình trạng cười hở lợi, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt thì hãy đừng ngần ngại “nhờ cậy” đến phương pháp chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với công nghệ tiên tiến chuyển giao từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ giỏi, tu nghiệp chính quy ở JW Hàn, JW Việt Nam sẽ giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm và mang lại một diện mạo mới xinh đẹp hơn, khả ái hơn.

Liên quan: Phẫu thuật hàm móm

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN