logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng xong có đẹp hơn không


Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em bị móm nên hàm dưới của em chìa ra trước khiến khuôn mặt đã xấu lại càng xấu hơn. Em nghe nói niềng răng chỉnh nha có thể khắc phục được trường hợp hô móm. Điều này có đúng không ạ và niềng răng xong có đẹp hơn không? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ! (Võ Thị Bích Hà, 25 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Bích Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn chúng tôi. Về thắc mắc niềng răng xong có đẹp hơn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng xong có đẹp hơn không

Niềng răng xong có đẹp hơn không – Ảnh minh họa

Niềng răng thẩm mỹ là kỹ thuật nha khoa giúp nắn chỉnh và điều trị những răng mọc lệch về đúng vị trí trên cung hàm nhằm mang lại hàm răng ngay ngắn, thẳng hàng hơn. Việc nắn chỉnh này không chỉ khiến cho các răng đều đặn mà còn giúp cho vòm răng đẹp và hài hòa cả trên lẫn dưới.

Vậy chỉnh nha niềng răng xong có đẹp hơn không?

Trước khi niềng răng, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát để xem xét tình trạng răng miệng, sau đó sẽ lập một phác đồ điều trị dành riêng cho bạn. Bác sĩ chỉnh nha sẽ đưa ra một tỉ lệ phù hợp giữa khuôn mặt và nụ cười. Do vậy, khi hoàn tất quá trình niềng răng thẩm mỹ sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên cân đối, hài hòa hơn.

Niềng răng xong có đẹp hơn không

Niềng răng

Thế nhưng, niềng răng chỉ hiệu quả với những trường hợp hô, móm do răng gây nên. Hơn nữa, độ tuổi thích hợp để niềng răng chỉnh nha là từ 7 đến 16 tuổi. Với độ tuổi của bạn Bích Hà thì niềng răng thẩm mỹ sẽ không thực sự hiệu quả, do đó khắc phục tình trạng móm của mình một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể tham khảo công nghệ phẫu thuật hàm hô móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật tác động trực tiếp vào xương hàm, giúp loại bỏ lâu dài nhược điểm khuôn hàm hô hay móm.

Niềng răng xong có đẹp hơn không

Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình hàm hô, móm công nghệ chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn gương mặt V Line thanh tú và nhẹ nhàng hơn. Chỉ với nhanh chóng, bạn đã có thể sở hữu được gương mặt thanh thoát như ý muốn.

Niềng răng xong có đẹp hơn không

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật hàm hô nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chúc bạn sớm sở hữu được khuôn hàm cân đối!

Mến chào bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN