logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng với Mini Implant


Bạn gặp các vấn đề về răng miệng như răng hô, móm hay cười bị hở lợi thì niềng răng là giải pháp phục hình răng một cách an toàn và hiệu quả. Có nhiều phương pháp niềng giúp bạn cải thiện những khuyết điểm của răng và mang lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ như mong muốn. Trong đó phương pháp niềng răng với Mini Implant thường được khách hàng lựa chọn vì có nhiều ưu điểm vượt trội.

Niềng răng với Mini Implant

Niềng răng với Mini Implant là sao?

Mini Implant là những Implant có đường kính nhỏ dưới 3mm, dài 13 – 16mm, có hình dáng giống cây đinh vít làm từ hỗn hợp Titanium. Một phần của Mini Implant được vặn vào xương hàm nơi mất răng, một phần nhô lên trên lợi được lồng khớp với một nắp đậy vừa khít gọi là mắc cài, nó giúp cho hàm giả ổn định khi bệnh nhân ăn nhai.

Với các phương pháp niềng răng thông thường, các răng bên trong được xem như là những chiếc cọc giữ giúp kéo các răng trước vào. Tuy nhiên, các răng ở trong cũng sẽ bị các răng bên ngoài kéo ngược lại nên sẽ di chuyển ra trước. Chính vì thế, Mini Implant được sử dụng để làm cọc cố định, giúp kéo các răng trước về đúng vị trí mà các răng bên trong không bị ảnh hưởng. Các Mini Implant được cắm trực tiếp vào xương hàm, kéo các răng về lại đúng vị trí của mình.

Niềng răng với Mini Implant

Ngoài ra, các Mini Implant còn giúp làm lún các răng giúp điều trị cười hở lợi, làm trồi răng, làm dài thân răng ngắn và còn giúp răng di chuyển nhanh hơn.

Những trường hợp mất răng lâu hoặc bị tiêu xương do bệnh nha chu thì cấy mini implant rất phù hợp. Kỹ thuật cấy Mini Implant rất đơn giản mà không cần phải phẫu thuật. Quy trình thực hiện cấy ghép Mini Implant rất nhanh chóng chỉ trong vòng 1 giờ nhanh chóng. Thông thường gồm 3 bước cơ bản:

+ Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám bệnh nhân, chụp phim và gây tê tại chỗ.

+ Sau đó dùng chốt Mini Implant đặt xuyên qua nước và cắm thẳng vào xương hàm là hoàn thành.

+ Cuối cùng chỉ cần dùng mắc cài nối với Mini Implant để ôm chặt đầu Mini Implant là hoàn thành.

Niềng răng với Mini Implant

Phương pháp Mini Implant có ưu điểm là gọn nhẹ, tính hiệu quả cao. Các vật dụng gắn vào xương không làm ảnh hưởng đến niêm mạc lợi hay các răng xung quanh. Hơn nữa, thời gian phục hồi sau cấy ghép ngắn và kỹ thuật đơn giản nên không gây sang chấn cho bệnh nhân về sau.

Chính vì đặc điểm này mà Mini Implant có thể hỗ trợ rất tốt cho quá trình niềng răng.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng với Mini Implant:

+ Gọn nhẹ và hiệu quả: Các Mini Implant được gắn vào xương hàm nên không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh và niêm mạc lợi.

+ Thời gian hồi phục ngắn

+ Kỹ thuật đơn giản, không cần phải phẫu thuật nên các san chấn là rất ít.

Niềng răng với Mini Implant

Niềng răng với Mini Implant mang lại hiệu quả chỉnh nha cao, tùy vào mức độ hô móm, lệch lạc răng của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định bạn có nên niềng răng với Mini Implant hay không.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN