logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng với mắc cài sứ tự buộc


Niềng răng là một trong những giải pháp giúp cải thiện tình trạng răng mọc lệch lạc, lộn xộn hoặc hô móm nhẹ. Bằng việc sử dụng các khí cụ như mắc cài, khay Invisalign với lực điều chỉnh vừa đủ để di chuyển răng từ chút một về vị trí đúng.

Tuy nhiên, có kho ít người cảm thấy không thích niềng răng vì khiến tính thẩm mỹ của nụ cười bị ảnh hưởng rất nhiều. Chính vì thế, hiệu nay, phương pháp niềng răng với mắc cài sừ tự buộc là giải pháp được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì có thể đảm bảo tính thẩm mỹ ngay cả khi bạn đang trong quá trình chỉnh nha.

Niềng răng với mắc cài sứ tự buộc

Niềng răng với mắc cài sứ tự buộc là gì?

Niềng răng với mắc cài sứ tự buộc là phương pháp chỉnh nha hiện nay đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao. Mắc cài sứ có màu sắc gần như trùng với màu răng thật nên khó có thể nhận biết được bạn đang đeo mắc cài, hơn nữa mắc cài được tạo ra từ hợp kim và nhiều loại vật liệu vô cơ khác nên có ưu điểm chịu lực tốt, rất khó bị phá vỡ. Các dây thun liên hàm có màu sắc gần như trong suốt cũng giúp bạn có nự cười tự tin hơn.

Niềng răng với mắc cài sứ tự buộc

Ưu – khuyết điểm của phương pháp niềng răng với mắc cài sứ tự buộc

Với sự tiến bộ của công nghệ vật liệu ngày nay, niềng răng với mắc cài sứ tự buộc có thể được xem là giải pháp đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và có tính năng vận hành tốt hiện nay. Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại mắc cài thông thường khác như lực tác dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao, thời gian trên lâm sàng ít hơn, số lần tái khám ít hơn và thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn mà vẫn có thể mang lại kết quả chỉnh nha tốt.

Niềng răng với mắc cài sứ tự buộc

Mắc cài niềng răng sứ tự buộc được thiết kế với nắp trượt trên phần cánh mắc cài nhằm giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Kỹ thuật này có tính năng tự động nên ít tốn thời gian, giảm ma sát tối đa giữa các mắc cài và môi, má. Và với phương pháp này thì thời gian tái khám ít hơn từ 4 – 6 tuần/1 lần. Mắc cài niềng răng sứ tự buộc được thiết kế nhỏ gọn hơn so mắc cài cổ điển, lực di chuyển răng nhẹ nhàng để bạn cảm thấy thoải mái và ít đau đớn.

Không những thế phần cạnh mắc cài răng sứ tự buộc được làm từ các vật liệu vô cơ trơn láng nên nên hầu như không cản trở mặt nhai, phần nắp có hình vòm làm bệnh nhân dễ chịu hơn, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn và không còn nỗi lo bị tổn thương bên trong miệng.

Niềng răng với mắc cài sứ tự buộc

Khuyết điểm lớn nhất của phương pháp niềng răng với mắc cài sứ tự buộc là độ dày, bởi vì để mắc cài sứ có độ bền tốt thì nhà sản xuất phải tăng độ dày. Nắp trượt tự đóng cũng làm cho mắc cài dày hơn. Độ dày có thể làm cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu hơn khi mang mắc cài, nhất là các trường hợp môi bị căng. Ngoài ra thì loại mắc cài này cũng có chi phí cao hơn nhiều so với các loại  mắc cài khác.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN