logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng với công nghệ Invisalign


Câu hỏi: Chào Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Em có hàm răng lệch lạc bẩm sinh, trước đây vì điều kiện kinh tế nên chưa chỉnh sửa lại được. Bây giờ em muốn niềng răng để khắc phục nhược điểm răng của mình. Nghe nói hiện nay có phương pháp niềng răng với công nghệ Invisalign, không biết mình 29 tuổi thì có thực hiện được không? Và nếu được thì phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign có tốt không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Mong bệnh viện sớm hồi âm để tôi biết. Xin cám ơn! (Võ Hồng Hạnh, Mỹ Tho – Tiền Giang)

Trả lời:

Chào bạn! Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu liệu niềng răng với công nghệ Invisalign có tốt không nhé!

Niềng răng với công nghệ Invisalign

Niềng răng với công nghệ Invisalign – Ảnh minh họa

Niềng răng với công nghệ Invisalign có tốt không?

Như bạn đã tìm hiểu, Invisalign được biết đến là công nghệ niềng răng không mắc cài thế hệ mới, sử dụng khay trong suốt, tiên tiến và hiện đại. Theo thống kê của hãng Align Technology Co Mỹ thì cho đến thời điểm hiện tại có khoảng 1.6 triệu người đã và đang điều trị niềng năng với công nghệ Invisalign. Từ khi phương pháp này ra đời đã thu hút mọi đối tượng, nhất là giới trẻ bởi sự tiện dụng và thẩm mỹ mà nó mang đến.

Niềng răng với công nghệ Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha mới, tiên tiến nhất hiện nay

Invisalign là phương pháp rất thích hợp với những bệnh nhân ở xa mà vẫn đảm bảo sự thẩm mỹ cũng như kỹ thuật điều trị. Trung bình mỗi bệnh nhân sẽ mang mỗi khay niềng răng Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm. Trong suốt quá trình điều trị, bệnh nhân phải mang tổng cộng 20 đến 45 khay niềng Invisalign.

Do đặc tính trong suốt khó ai nhìn thấy nên niềng răng với công nghệ Invisalign rất thẩm mỹ, tháo lắp tiện lợi giúp bạn dễ dàng ăn uống, vệ sinh răng miệng, đồng thời ngăn ngừa tối đa các bệnh về răng miệng như vôi răng, sâu răng… Đặc biệt, công nghệ niềng răng này rất phù hợp với những ai bận rộn, ít có thời gian đến nha khoa. Với phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign thì bạn có thể rút ngắn thời gian tái khám (niềng răng mắc cài phải tái khám 4 tuần/1 lần nhưng với Invisalign thì có thể 2 đến 3 tháng/1 lần).

Niềng răng với công nghệ Invisalign

Niềng răng công nghệ Invisalign sử dụng khay niềng trong suốt để di chuyển răng

Niềng răng với công nghệ Invisalign chỉ là sắp xếp răng và đồng thời chỉnh khớp cắn đều mà không hề gây tổn hại gì tới sức khỏe. Phương pháp này đã được chứng minh là mang lại hiệu quả trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ niềng răng tiên tiến này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Niềng răng với công nghệ Invisalign

Niềng răng với công nghệ Invisalign mang tính thẩm mỹ cao

Trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn sẽ hài lòng bởi sự thân thiện của nhân viên, sự tận tâm chu đáo của các bác sĩ. Tại đây, ý kiến và nhu cầu của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu với mong muốn mang đến cho bạn một hàm răng như ý.

Mến chào bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN