logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng với công nghệ Invisalign, đẹp hơn cả mong đợi.


Niềng răng với công nghệ Invisalign hiện đang là giải pháp khắc phục răng khiếm khuyết tiên tiến trong y học. Với những ưu điểm vượt trổi, phương pháp này đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

nieng-rang-voi-cong-nghe-invisalign-dep-hon-ca-mong-doi

Phương pháp niềng răng Invisalign giải quyết những vấn đề răng khiếm khuyết

Invisalign – phương pháp niềng răng không mắc cài.

Niềng răng từ lâu đã không còn xa lạ gì với chúng ta nữa nhưng thực chất tỉ lệ người biết đến Invisalign – phương pháp niềng răng không mắc cài không là bao nhiêu. Lý giải cho điều này có lẽ chính vì sự khác biệt hiện đại từ nó. Niềng răng Invisalign được biết đến với tên gọi là niềng răng vô hình hay là niềng răng không mắc cài.

nieng-rang-voi-cong-nghe-invisalign-dep-hon-ca-mong-doi

Khay niềng được thiết kế trong suốt

Phương pháp này được thiết kế từ vật liệu nhựa thuần chất. Chính vì tính chất trong suốt nên đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cho người dùng và khi quan sát bằng mắt thường với một khoảng cách nhất định người đối diện sẽ không phát hiện ra là bạn đang niềng răng. Đồng thời với cơ chế hoạt động độc lập, nghĩa là không có mắc cài và dây cung kèm theo nên tháo lắp dễ dàng tiện dụng cho người dùng trong việc vệ sinh khay niềng. Từ những đặc điểm thiết kế trên để nhận thấy một điều, trong tương lai không xa có thể phương pháp niềng răng với công nghệ Invisalign sẽ chiếm lĩnh thị trường niềng răng trong nha khoa.

Công nghệ niềng răng Invisalign với 3 tiêu chí thông minh.

Xuất phát từ nền tảng niềng răng bằng những công nghệ cổ điển, Invisalign cải tiến thành phương pháp phục hình răng hiệu quả với những ưu điểm vượt trổi về tính thẩm mỹ, hiệu quả, độ bền, thiết kế thuận tiện…Đồng thời để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, niềng răng Invisalign đã có bước nhảy vọt với cơ chế hoạt động dựa trên 3 điều thông minh.

– Thứ nhất là vật liệu thông minh: Invisalign được thiết kế từ nhựa thuần chất đã qua quá trình kiểm định của Bộ y tế về mức độ an toàn. Vì vậy khay niềng Invisalign tương thích với cơ thể và không gây kích ứng đến mô nướu và cấu trúc răng.

nieng-rang-voi-cong-nghe-invisalign-dep-hon-ca-mong-doi

Vật liệu thông minh trong suốt

– Thứ hai là lực thông minh: Tuy không được cố định bằng các khí cụ là mắc cài và dây cung nhưng khay niềng Invisalign vẫn có thể tạo lực kéo ôm sát bề mặt chân răng, răng vẫn di chuyển theo thời gian và hiệu quả vẫn được đảm bảo. Và cũng chính vì thiết kế đặc biệt này nên khi gắn khay niềng lên răng tạo cảm giác thoải mái, không vướng víu cho người dùng như các loại mắc cài khác.

– Thứ ba là bước tiến thông minh: Sự sáng tạo thông minh trong công nghệ niềng răng Invisalign đã tạo bước nhảy cho y học nói chung và nha khoa nói riêng. Có thể nói niềng răng với công nghệ Invisalign đã thuyết phục được ngay cả những khách hàng khó tính.

Quy trình niềng răng với công nghệ Invisalign tại JW Hàn Quốc.

Tại nha khoa JW Hàn Quốc công nghệ niềng răng Invisalign được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn khoa học nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa sẽ đánh giá thẩm mỹ khuôn mặt, sau đó chẩn đoán tính trạng răng và chỉ định kỹ thuật điều trị phù hợp cho từng tình trạng cụ thể. Trong quá trình niềng răng dường như không thể bỏ qua bước này.

Bước 2: Chụp CT 3D răng hàm mặt

Việc chụp CT 3D rất quan trọng, nhờ hình ảnh được hiện rõ nét trên phim chụp, bác sĩ sẽ xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng hô móm, răng mọc lệch ở những vị trí nào từ đó xác định nên niềng răng hay phẫu thuật.

Bước 3: Lấy dấu hàm và gửi qua Mỹ chế tác.

Bước 4: Sản xuất khay niềng

Bước 5: Theo dõi và điều trị trong quá trình sử dụng khay niềng.

Bước 6: Tái khám.

Bảng giá niềng răng công nghệ Invisalign tại Nha khoa JW Hàn Quốc.

Chỉnh hình răng – Niềng răng Đơn vị Giá
Khám và tư vấn Miễn phí
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình  35.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – có khóa Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – có khóa Liệu trình  55.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Damon Clear Liệu trình  60.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) Liệu trình 80.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align Liệu trình 30.000.000 – 80.000.000
Niềng răng trong suốt Ecligner (Hàn Quốc) Liệu trình 45.000.000 – 90.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài mặt trong 3M ( cá nhân hóa) Liệu trình 120.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) Liệu trình 115.000.000 – 150.000.000 VNĐ

Những ưu điểm mà công nghệ niềng răng Invisalign mang lại mọi khiếm khuyết trên hàm răng đều được khắc phục. Tại nha khoa JW Hàn Quốc niềng răng Invisalign đang được ứng dụng hiệu quả với hàng ngàn ca điều trị thành công. Sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ và hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đặc biệt là máy CT 3D giúp đánh giá cấu trúc xương hàm chính xác, từ đó mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau quá trình niềng răng.

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại JW Hàn Quốc

Niềng răng tại nha khoa JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN