logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng vô hình


Hỏi:

Chào bác sĩ nha khoa, em muốn đi niềng răng vì răng em khá lệch lạc. Em có biết hiện nay có phương pháp gọi là niềng răng vô hình, em muốn hỏi niềng răng vô hình nghĩa là gì vậy bác sĩ? Có ưu điểm gì đặc biệt? (Phúc Anh, Hà Nội)

Trả lời:

Phúc Anh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của koreadental.vn , thắc mắc của bạn về phương pháp niềng răng vô hình sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Niềng răng ngày nay đã trở thành một phương pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn để chỉnh sửa khiếm khuyết về răng và tìm lại sự tự tin trong giao tiếp.

Niềng răng vô hình

Khi nhắc tới niềng răng, thông thường nhiều người chỉ biết đến kỹ thuật niềng răng mắc cài. Với phương pháp này, nha sĩ sẽ cho bệnh nhân đeo những niềng răng bằng mắc cài kim loại. Tuy nhiên việc mang trong miệng nhiều mảnh kim loại trong suốt thời gia từ 1 đến 2 năm có thể gây ra những rào cản, tạo cảm giác thiếu tự tin khi giao tiếp làm nhiều khách hàng do dự khi có ý định đi niềng răng. Khi đó, niềng răng vô hình sẽ là phương pháp tối ưu giúp bạn tự tin hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả niềng răng như bình thường.

Niềng răng vô hình là gì?

Niềng răng vô hình hay còn gọi là niềng răng Invisalign trong suốt.  Phương pháp này sử dụng loạt khay trong suốt có hình dáng tương khớp với khuôn răng ở thời điểm hiện tại khi cần đeo niềng răng thẩm mỹ. Máng này sẽ được chụp lên toàn bộ hàm răng hai bên và cố định bằng những mấu sứ trong, có màu giống với màu răng. Đồng thời phương pháp này có khả năng tháo lắp được giúp quá trình chỉnh răng diễn ra dễ dàng.

Khi niềng răng vô hình, bạn sẽ mang mỗi khay 2 tuần rồi chuyển qua khay mới, răng của bạn sẽ di chuyển dần cho đến khi đạt kết quả như mong muốn. Do vậy, phương pháp này rất phù hợp với những bệnh nhân ở xa vì rất ít có sự cố bong mắc cài, sút dây… cần những cuộc hẹn khẩn cấp với bác sĩ.

Chính đã điểm trên của khay niềng mà niềng răng vô hình mang những nét đặc trưng riêng, khác với niềng răng mắc cài về chỉ định lực, hướng di chuyển răng,…

Giá trị đáng nói nhất của cách làm răng đều bằng niềng răng vô hình  là rất thẩm mỹ ngay cả trong khi đeo khay niềng, không bị lộ và bị phát hiện bởi người đối diện. Khay niềng không gây vướng víu như mắc cài nên bạn không phải mất nhiều thời gian để làm quen và thoải mái, tự tin trong suốt quá trình điều trị. Invisalign được thiết kế từ nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt, có thể tự tháo lắp.

Niềng răng vô hình

Ngoài ra bạn cũng có thể tháo khay niềng hàng ngày để ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng một cách thoải mái.

Khay niềng răng này rất an toàn  do được chế tạo theo dây chuyền công nghệ Quốc tế, đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Kỹ thuật niềng răng vô hình Invisalign hiện đại đã có thể cho hiệu quả cao với các trường hợp phức tạp hơn và thời gian ngắn hơn.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp niềng răng này, có thể đến trực tiếp các địa chỉ nha khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám kĩ hơn nhé.

Video niềng răng vô hình – bước đột phá mới trong chỉnh nha

Chúc bạn luôn tự tin.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN