logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng trong suốt


Việc sở hữu một hàm răng đều và đẹp là một trong những yếu tố quan trọng giúp con người có thể tự tin trong giao tiếp và thành công trong cuộc sống. Tuy vậy, không phải ai khi sinh ra cũng may mắn có một hàm răng đẹp như mình mong muốn, rất nhiều người gặp phải tình trạng răng hô, móm, lệch…. Vì thế các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa ra phương pháp niềng răng để khắc phục được những khuyết điểm đó. Có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau, trong đó niềng răng trong suốt là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Niềng răng trong suốt-1

Niềng răng trong suốt là giải pháp chỉnh sửa răng, mà sử dụng không cần dùng đến mắc cài hay dây cung như trước nữa, thay vào đó một loạt khay trong suốt, dễ dàng tháo lắp tùy lúc. Giải pháp này rất phù hợp với những bệnh nhân ở xa, những người trường thành cần giao tiếp nhiều cần tính thẩm mỹ.

Niềng răng trong suốt có ưu điểm gì?

Niềng răng trong suốt có thể tháo rời tùy lúc để thưởng thức những món ăn ưa thích mà không sợ vướng víu như mắc cài do đó cũng có thể vệ sinh răng miệng dễ dàng và sạch sẽ, tránh được nguy cơ sâu răng.

Niềng răng bằng khay trong suốt có tính thẩm mỹ cao, người khác nhìn vào khó nhận biết là bạn đang điều trị chỉnh nha.

– Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lui tới phòng nha thường xuyên để chỉnh sửa mắc cài. Trung bình từ 6 đến 8 tuần bạn mới tái khám nha sỹ một lần để được kiểm tra và thay hàm mới.

Niềng răng trong suốt giúp hạn chế tình huống sút mắc cài, bung thun hay dư dây cung…

Niềng răng trong suốt như thế nào?

Cứ định kỳ mỗi 2 tuần bạn sẽ được thay bộ khay niềng mới, cứ mỗi lần thay khay mới thì răng bạn sẽ dịch chuyển khoảng 0.2mm. Tổng số lượng khay bắt buộc mang trong suốt quá trình điều trị từ 25-40 bộ khay. Và phải mang chúng trong vòng 18 tháng đến 36 tháng tùy vào từng trường hợp. Phương pháp này có thể áp dụng cho hầu hết mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người trưởng thành. Ngoài ra, niềng răng trong suốt còn điều chỉnh được rất nhiều vấn đề về răng như mọc lệch, không đều, răng thưa, hẹp cung hàm…và rất nhiều khuyết điểm răng hàm khác nữa.

Niềng răng trong suốt-2

Tuy nhiên do được chế tạo từ nhựa nên niềng răng trong suốt có lực kéo chỉnh răng kém hơn so với  niềng răng mắc cài. Vì thế những phương pháp này dành cho những trường hợp không bị sai lệch răng hàm quá nhiều thì mới đạt được hiệu quả tốt. Vì thế cần có sự tư vấn của bác sỹ niềng răng uy tín để giúp bạn đánh giá đúng tình trạng và chọn lựa phương pháp nắn chỉnh răng phù hợp.

CÂU HỎI LIÊN QUAN:

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Niềng răng có đau không

Niềng răng ở đâu tốt

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN