logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu


Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em bị hô và muốn niềng răng nhưng yêu cầu công việc buộc giao tiếp nhiều nên phải đảm bảo tính thẩm mỹ, được biết tại JW có phương pháp niềng răng với chất liệu trong suốt có thể che giấu việc niềng răng vì thế em muốn hỏi niềng răng trong suốt giá bao nhiêu và có hiệu quả không? (Diễm Phương – Kiên Giang)

Trả lời:

Diễm Phương thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tin tưởng nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc của bạn về niềng răng trong suốt giá bao nhiêu và có hiệu quả không chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Niềng răng bằng vật liệu trong suốt Invisalign

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay, không chỉ đảm bảo thẩm mỹ, khiến việc che đi vật liệu niềng trở nên dễ dàng hơn, bên cạnh đó có thể tháo lắp để vệ sinh răng miệng.

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là điểm đến uy tín và chất lượng để khách hàng thực hiện niềng răng trong suốt với vật liệu cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Hàn Quốc. Quá trình niềng răng Invisalign, khách hàng sẽ được lấy dấu răng để tạo khung niềng, có nhiều khung cho các giai đoạn điều trị.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chất lượng

Với đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu, tình trạng hô móm sẽ được khắc phục hiệu quả nhờ xác định chính xác nguyên nhân, tạo một lực kéo vừa đủ để uốn nắn răng hàm, quan trọng nhất là đưa khớp cắn về vị trí lý tưởng, từ đó đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Tình trạng hô của khách hàng được điều trị sau thời gian sử dụng niềng răng trong suốt tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng trong suốt thường cao hơn các phương pháp khác bởi những ưu điểm mà nó mạng lại cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN