logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng tốt mà rẻ


Hàm răng đều đẹp không chỉ giúp nụ cười thêm tươi xinh rạng rỡ mà còn làm cho khuôn mặt cân đối và thanh tú hơn. Với những ai không may bị hô móm thì phương pháp niềng răng sẽ là sự lựa chọn thích hợp để khắc phục tình trạng hiệu quả và hiệu quả. Cùng theo dõi bài viết sau để biết niềng răng tốt mà rẻ ở đâu nhé.

Niềng răng tốt mà rẻ

Niềng răng tốt mà rẻ ở đâu?

Niềng răng – Phương pháp hữu hiệu để có được nụ cười rạng rỡ

Hiện nay, khi mắc phải các vấn đề về răng hàm mặt chúng ta đều nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng.Tuy nhiên không phải trường hợp nào dùng niềng răng cũng hiệu quả, như hô móm do hàm gây ra buộc phải phẫu thuật.

Với những tình trạng do răng gây ra, niềng răng là cách chữa trị phù hợp. Tùy theo mong muốn, yêu cầu về hiệu quả và thẩm mỹ có nhiều phương pháp niềng răng như:

+ Niềng răng mắc cài cố đinh: Đính trực tiếp vào mặt trước hoặc mặt sau của răng, vật liệu niềng sẽ cố định vào răng, tạo ra lực ép để đưa răng về vị trí cố định.

Niềng răng tốt mà rẻ

Niềng răng mắc cài cố định

+ Niềng răng mắc cài tháo lắp: Đây là phương pháp dành cho những ai đề cao tình thẩm mỹ với chất liệu trong suốt, vật liệu niềng có thể tháo lắp dễ dàng để ăn uống, vệ sinh răng miệng.

Niềng răng tốt mà rẻ

Niềng răng mắc cài tháo lắp

Niềng răng tốt mà rẻ

Trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là điểm đến để bạn thực hiện niềng răng hiệu quả, chi phí vừa tầm với mọi người.

Niềng răng tốt mà rẻ

Trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Với đội ngũ bác sĩ trình độ cao giúp đánh giá đúng tình trang, nguyên nhân gây ra các vấn đề răng hàm mặt từ đó chỉ định đúng các phương pháp điều trị thích hợp. Các dụng cụ nha khoa tại JW đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Châu Âu đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN