logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng tốn bao nhiêu tiền


Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em bị hô do răng từ nhỏ nên được chỉ định niềng răng để khắc phục. Tuy nhiên em còn nhiều băn khoăn vì không biết niềng răng tốn bao nhiêu tiền và ở tuổi 25 có niềng răng được không? (Thành Trung – Quận 7)

Trả lời:

Thành Trung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Niềng răng tốn bao nhiêu tiền

Niềng răng giúp bạn có 1 răng hàm đều đẹp, nổi bật khi nở nụ cười

Niềng răng là phương pháp hiệu quả cao trong điều trị tình trạng hô răng, răng hàm lệch lạc. Nhờ các loại mắc cài (cố định và không cố định), răng sẽ được uốn nắn, điều chỉnh về vị trí phù hợp, cân bằng 2 khớp cắn. Ngoài tính thẩm mỹ, niềng răng còn giúp cho khả năng ăn nhai được cải thiện.

Niềng răng tốn bao nhiêu tiền

Niềng răng tốn bao nhiêu tiền

Niềng răng tốn bao nhiêu tiền (ảnh minh họa)

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào tình trạng của khách hàng, chỉ định điều trị (mức giá thường cao với phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign), trình độ bác sĩ nha khoa. Hiện nay, giá niềng răng  ở các trung tâm nha khoa đều có sự chênh lệch, khách hàng có thể tham khảo bảng giá nha khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

Độ tuổi niềng răng

Niềng răng tốn bao nhiêu tiền

Trẻ em thường dễ sử dụng niềng răng hơn người lớn

Niềng răng có tác dụng nhanh hay chậm là do yếu tố tuổi tác, ở độ tuổi thiếu niên (9 – 16 tuổi) việc niềng răng sẽ dễ dàng hơn do bắt đầu thay răng hiệu quả lâu dài, thuận lợi khi điều chỉnh và uốn nắn. Trên 18 tuổi, sử dụng niềng răng vẫn mang lại tác dụng nhưng thời gian điều trị hoi lâu vì khi này răng hàm đã ổn đinh, thường mất khoảng 1,5 đến 3 năm điều trị kiên trì.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN