logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng thưa bao nhiêu tiền


Hàm răng thưa, mọc không đều làm nụ cười kém xinh khiến không ít người cảm thấy tự tin khi giao tiếp. Biện pháp tối ưu để khắc phục vấn đề này đó là sử dụng niềng răng, tuy nhiên để đẹp và hiệu quả bạn cần tới trung tâm nha khoa uy tín.

Niềng răng thưa bao nhiêu tiền

Hàm răng đều giúp bạn thêm tự tin với nụ cười tươi tắn

Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hàm răng của em khá thưa nên cười không được đẹp với lại thường bị thức ăn dính vào kẽ răng gây khó chịu. Liệu tình trạng của em có thể niềng răng được không và nếu được thì niềng răng thưa bao nhiêu tiền ạ. (Thùy Trang – Quận 4)

Trả lời:

Thùy Trang thân mến!

Ngoài các vấn đề như hô móm, răng mọc lệch lạc thì tình trạng răng thưa có thể sử dụng niềng răng để khắc phục. Bác sĩ sẽ tiến hành niềng đề kéo răng sát lại nhau hơn và bạn buộc phải đeo niềng theo thời gian chỉ định của bác sĩ.

Răng thưa không chỉ làm cho nụ cười kém xinh mà còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Ngoài ra, những người có hàm răng thưa thường mắc các bệnh lý về răng hàm cao bởi thức ăn mắc vào kẽ răng, nếu không vệ sinh kỹ thì lâu dần có thể bị sâu răng, viêm lợi, viêm chân răng…Vì thế cần điều trị sớm để đạt được hiệu quả cao.

Niềng răng thưa bao nhiêu tiền

Hàm răng thưa  ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và làm cho nụ cười kém xinh

Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng phổ biến đó là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng mắc cài tháo lắp. Nếu bạn muốn đảm bảo thẩm mỹ có thể lựa chọn niềng răng Invisalign chất liệu trong suốt, dễ dàng vệ sinh và quan trọng là nhìn bằng mắt thường rất khó để nhận ra bạn đang sử dụng niềng răng.

Niềng răng thưa bao nhiêu tiền

Niềng răng bằng phương pháp sử dụng mắc cài cố định

Bên cạnh việc niềng răng, tình trạng răng thưa còn được khắc phục nhờ vào kỹ thuật bọc răng sứ giúp răng đều đẹp hơn.

Hình ảnh niềng răng thưa tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Răng hết hô và thưa sau khi niềng răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Niềng răng thưa tại JW có thể áp dụng để chỉnh nha cho trẻ em

Niềng răng thưa bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng thưa ở mỗi trung tâm nha khoa là khác nhau tùy vào hiệu quả sau khi niềng, trình độ nha sĩ, vật liệu niềng…Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN