logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không


Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em được biết hiện nay có phương pháp niềng răng tháo lắp hiện đại được áp dụng điều trị tình trạng hô do răng. Vì thế em muốn biết liệu niềng răng tháo lắp có hiệu quả không và chi phí ra sao ạ? (Kim Thái – Nha Trang)

Trả lời:

Kim Thái thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc niềng răng tháo lắp có hiệu quả không cà chi phí ra sao chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Có 2 phương pháp niềng răng mang lại hiệu quả cao hiện nay đó là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng tháo lắp. So với niềng răng mắc cài cố định thì niềng răng tháo lắp có nhiều ưu điểm nổi trội hơn như vật liệu được làm trong suốt, có thể tháo lắp khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều người

Niềng răng tháo lắp được các chuyên gia răng hàm mặt đánh giá cao trong việc điều trị các tình trạng hô móm, răng hàm mọc lệch lạc. Theo những phản hồi của khách hàng từng sử dụng phương pháp này tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì phương pháp này mang lại hiệu quả cao, giúp răng hàm đều đẹp như ý.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

Chất liệu trong suốt Invisalign là một trong những đặc điểm nổi bật của niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

Hình ảnh khách hàng điều trị hô hiệu quả bằng niềng răng tháo lắp tại JW

Chi phí niềng răng tháo lắp

Do có nhiều ưu điểm nên niềng răng tháo lắp có mức giá cao hơn các phương pháp khách. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng của nha khoa Bênh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để biết thêm chi tiết tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN