logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng tai biến gì không


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang muốn niềng răng để khắc phục tình trạng bị hô của mình, tuy nhiên em còn lo lắng vì chưa biết niềng răng tai biến gì không ạ, mong bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này. Cảm ơn! (Phương Oanh – Quận 10).

Trả lời:

Phương Oanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trung tâm niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Niềng răng là phương pháp khắc phục hiệu quả hô móm do răng gây ra, cải thiện chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ cho khuôn mặt. Hiện nay, có 2 phương pháp niềng răng được lựa chọn và đánh giá cao từ những người đã sử dụng đó là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng mắc cài tháo lắp.

Niềng răng mắc cài cố định trực tiếp gắn vào bề mặt trong hoặc mặt ngoài của răng, tác động lực kéo để đưa răng về vị trí thích hợp. Vật liệu niềng răng bao gồm kim loại, sứ…

Niềng răng tai biến gì không

Phương pháp niềng răng mắc cài cố định

Niềng răng mắc cài tháo lắp là kỹ thuật hiện đại, chất liệu trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng.

Niềng răng tai biến gì không

Niềng răng mắc cài tháo lắp Invisalign với vật liệu trong suốt

Niềng răng tai biến gì không?

Bạn không nên chủ quan khi niềng răng bởi nếu thực hiện tại các trung tâm nha khoa kém uy tín, chất lượng có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như răng bị quặp, tiêu chân răng, làm cho tính trạng thêm trầm trọng.

Niềng răng tai biến gì không

Niềng răng khắc phục hô và răng thưa tại trung tâm niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Những biến chứng này đa phần là do việc bác sĩ xác định sai nguyên nhân gây ra tính trạng, từ đó chỉ định phương pháp điều trị không phù hợp, không đưa được khớp cắn về vị trí lý tưởng.

Để khắc phục được vấn đề này, trước khi niềng răng, bạn hãy chịu khó tìm hiểu thông tin về trung tâm niềng răng để gửi gắm niềm tin đúng chỗ, tránh trường hợp tiền mất mà tật mang.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN