logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng sứ


Hỏi:

Chào bác sĩ nha khoa, em có thắc mắc mong được tư vấn. Em bị hô nhẹ và hô do răng nên muốn đi niềng răng để điều chỉnh lại. Em có nghe nói phương pháp niềng răng sứ thì có tính thẩm mỹ cao hơn. Nhưng em thắc mắc nếu niềng răng sứ thì có dễ vỡ không, có chắc chắn vậy bác sĩ? (Phạm Thùy Trang, Gò Vấp)

Trả lời:

Chào Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của koreadental. vn. Thắc mắc của bạn về phương pháp niềng răng sứ sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Niềng răng sứ hay còn gọi là niềng răng mắc cài sứ đây là một kỹ thuật trong nha khoa dùng để điều chỉnh răng về đúng vị trí của nó khắc phục răng mọc lệch lạc hay hô móm. Đây là một sự lựa chọn hoàn thiện giúp bạn sở hữu một nụ cười xinh rạng rỡ.

Niềng răng sứ

Ưu điểm của niềng răng sứ

Mắc cài sứ là một loại mắc cài có màu sắc gần như trùng với màu răng thật nên khó có thể nhận biết được bạn đang đeo mắc cài. Phương pháp này hiện nay đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao, được tạo ra từ hợp kim và nhiều loại vật liệu vô cơ khác nên có ưu điểm chịu lực tốt, rất khó bị phá vỡ. Các dây thun liên hàm có màu sắc gần như trong suốt giúp bạn có nự cười tự tin hơn.

Niềng răng bằng mắc cài sứ thẩm mỹ có ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp thông thường như đảm bảo tính thẩm mỹ cao, lực tác động lên răng ổn định, rút ngắn thời gian nắn chỉnh và mang lại kết quả chính xác hơn.

Niềng răng sứ

Không những thế phần cạnh trơn láng của miếng cài sứ làm giảm cản trở mặt nhai, phần nắp có hình vòm làm bệnh nhân dễ chịu khi thực hiện niềng răng, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn và không còn nỗi lo bị tổn thương bên trong miệng.

Niềng răng sứ có thể mang đến cho bạn ca chỉnh nha tốt với hàm răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ và khuôn miệng hài hòa. Công nghệ giúp di chuyển răng bền bỉ và ổn định, không sai khác, không làm tổn thương răng, nướu và xương hàm, đồng thời không xảy ra những sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN