logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng Speed


Câu hỏi: Bác sĩ ơi, niềng răng Speed có tốt không ạ? Cháu đang tính đi niềng răng mắc cài tự đóng Speed nhưng phân quá, không biết nó có tốt không và giá cả thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ. Cháu xin cảm ơn! (Duyên Trương, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn Duyên Trương!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với băn khoăn niềng răng Speed có tốt không và giá cả thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Niềng răng Speed

Niềng răng Speed – Ảnh minh họa

Hiện nay, niềng răng là một trong những giải pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng răng thưa, mọc lệch lạc, hô, móm… Tuy nhiên, vì thời gian niềng răng thường kéo dài và gây ảnh hưởng không ít đến sinh hoạt hàng ngày nên khiến nhiều người e ngại về hiệu quả của nó. Niềng răng bằng mắc cài sứ Speed ra đời sẽ giúp bạn sắp xếp lại những chiếc răng một cách ngay ngắn, nhanh chóng và thuận tiện.

Niềng răng Speed

Mắc cài tự đóng Speed được thiết kế hiện đại, ít ma sát nhất khi di chuyển trên răng. Do vậy, nó có thể di chuyển liên tục, nhẹ nhàng trong suốt thời gian niềng răng – điều này mắc cài truyền thống không thể nào làm được. Quá trình niềng răng Soeed thường chỉ kéo dài trong vòng 3 tháng đến một năm rưỡi (chỉnh nha truyền thống có thể mất ít nhất 2 năm để cho ra cùng một hiệu quả).

Niềng răng Speed

Mắc cài tự đóng Speed được thiết kế hiện đại, ít ma sát

Niềng răng Speed có những ưu điểm gì vượt trội?

+ Thứ nhất, mắc cài tự đóng Speed có nắp được làm từ nguyên liệu có độ đàn hồi cao nên giúp cho việc di chuyển răng chịu một lực tác động khá nhẹ nhàng.

+ Thứ hai, mắc cài tự đóng Speed không nhiễm màu thức ăn nên tạo ra tính thẩm mỹ cao cho bệnh nhân.

Niềng răng Speed

Mắc cài tự đóng Speed không nhiễm màu thức ăn nên tạo ra tính thẩm mỹ cao

+ Thứ ba, mắc cài Speed có bề mặt nhỏ và tròn nên giúp cho việc vệ sinh răng miệng được thực hiện dễ dàng hơn hơn.

+ Thứ tư, vì phần cạnh của mắc cài trơn láng nên sẽ giúp cho việc nhai cắn thức ăn được dễ dàng.

+ Thứ năm, niềng răng Speed nhanh chóng nên thời gian trên lâm sàng cũng được rút ngắn. Theo đó, bệnh nhân cũng giảm được số lần phải tái khám và nắn chỉnh răng.

Niềng răng Speed giá bao nhiêu?

Mắc cài tự đóng Speed được xem là thế hệ mắc cài mang lại hiệu quả tốt nên giá thành thường cao hơn so các loại thông thường khác. Tuy nhiên, mức chi phí xứng đáng với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Niềng răng Speed

Mắc cài tự đóng Speed được xem là thế hệ mắc cài mang lại hiệu quả tốt

Thông thường, niềng răng Speed có giá dao động từ 32 đến 38 triệu. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin cũng như giá thành của các khí cụ khác thì tốt là nên đến trực tiếp những trung tâm nha khoa uy tín nhé!

Mến chào bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

Bình Luận Mới Nhất

  1. E muốn niềng răng nhanh chóng vì muốn niềng răng lắm nhưng lại ko còn thoi gian nữa vì ko bao lâu nữa là phải đi Mỹ rồi.moi đây đi tư vấn tại BV răng hàm mặt và nha khoa bao nha các bs đều nói là phải từ 2 Nam rưỡi đến 3 nam nên e ko làm đuợc lỡ 8 tháng hay 1 năm nữa e phải đi rồi thì làm sao. Có cách nào niềng cho e trong vòng 6 tháng ko tu vấn e với. tình trạng của e cũng khá nặng hàm thuộc khớp cắn sâu có niềng speed đuợc ko