logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng Sài Gòn


Niềng răng là một trong những phương pháp hiệu quả để điều trị các vấn đề như hô móm do răng, răng mọc lệch lạc không đều, từ đó mang tới một diện mạo như ý, giúp bạn thêm tự tin khoe nụ cười. Cùng tham khảo bà viết sau để biết niềng răng Sài Gòn ở địa chỉ nào nhé.

Niềng răng Sài Gòn

Niềng răng Sài Gòn ở địa chỉ nào an toàn và hiệu quả???

Các phương pháp niềng răng hiệu quả

Muốn niềng răng đạt hiệu quả như ý, cần xác định đúng nguyên nhân gây bởi niềng răng chỉ có tác dụng với những tình trạng do răng gây ra, vì thế không ít trường hợp chẩn đoán sai khiến việc điều trị trở nên khó khăn, tình trạng thêm trầm trọng.

Hiện nay, có 2 phương pháp niềng răng được áp dụng rộng rãi và phổ biến đó là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng mắc cài tháo lắp.

+ Niềng răng mắc cài cố định sử dụng vật liệu kim loại hoặc sứ đính trực tiếp lên bề mặt răng, tác động lực kéo theo điều chỉ của bác sĩ nha khoa.

Niềng răng Sài Gòn

Niềng răng mắc cài cố định bằng kim loại

+ Niềng răng mắc cài tháo lắp hay còn gọi là niềng răng Invisalign có chất liệu trong suốt, được tạo thành nhiều khuôn và khách hàng có thể tháo lắp dễ dàng khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng.

Niềng răng Sài Gòn

Niềng răng mắc cài tháo lắp

Niềng răng Sài Gòn ở đâu?

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm chuyên về niềng răng với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, chẩn đoán chính xác tình trạng cụ thể từ đó áp đụng được phương pháp điều trị phù hợp.

Niềng răng Sài Gòn

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu về răng hàm mặt tại trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bên cạnh đó, JW áp dụng kỹ thuật niềng răng toàn diện giúp khắc phục đồng thời nhiều vấn đề răng hàm, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị cho mọi người. Vật liệu nha khoa được nhập khẩu từ Châu Âu và Hàn Quốc sẽ đảm bảo chất lượng cao cấp cũng như an toàn khi sử dụng.

Niềng răng Sài Gòn

Kỹ thuật niềng răng toàn diện tại JW

CÂU HỎI THAM KHẢO:

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Trồng răng sứ giá bao nhiêu

Niềng răng ở đâu đẹp

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN